Vợ ơi, đừng đi nữa! Anh sai rồi!

Chương 517Chương 517:

 

Dương Minh Nguyệt muốn cầu cứu Hà Dĩ Phong, nhưng Hà Vi Nhiên không cho cô ấy cơ hội đã túm thẳng cô ấy đi Nhìn thấy dáng vẻ Dương Minh Nguyệt nơm nớp lo sợ đi theo sau Hà Vi Nhiên, Dương Họa Y không khỏi bật cười, thật ra Hà Vi Nhiên rất tốt, Dương Minh Nguyệt sẽ biết sau khi tiếp xúc.

 

Nhưng nụ cười của cô nhanh chóng cứng trên mặt, bởi vì Nhan Thuỳ Ngọc xuất hiện ở cửa với vẻ châm chọc, chậm rãi đi về phía cô.

 

Trận này của Nhan Thuỳ Ngọc trải qua có vẻ không được tốt lắm, vẻ mặt có chút chán nản, ánh mắt cũng u ám.

 

Dương Họa Y cảm thấy bất an, cẩn thật nâng người mình lên, từ trên giường ngồi dậy.

 

Cảnh giác vươn tay, bấm chuông cứu hộ.

 

“Cô không cần phải phòng tôi như vậy, dù tôi có ngu đến đâu, cũng sẽ không làm gì cô lúc không có ai, trừ khi giết cô” Nhan Thuỳ Ngọc từng bước đến gần cô: “Giết người phải đền mạng, tạm thời tôi không muốn chết, huống gì, tôi còn đợi đứa trẻ trong bụng cô cứu con tôi đấy”

 

‘Sau khi Dương Họa Y bấm chuông cứu thương mới thả lỏng một chút.

 

‘Vẻ khăng khăng của Nhan Thuỳ Ngọc khiến cô cảm thấy bực bội: “Đó là con của chị cô, không có chút liên quan gì đến cô”

 

Đứa bé còn nhỏ, không hiểu chuyện là bình thường.

 

Nhưng Nhan Thuỳ Ngọc lại lôi kéo đứa bé gọi cô ta là mẹ, có thể thấy rắp tâm làm bậy.

 

Sắc mặt Nhan Thuỳ Ngọc lạnh lùng: “Con của chị tôi, làm sao không liên quan gì đến tôi, chị tôi chết rồi, người thân nhất của Niệm Sơ chính là tôi”

 

Dương Họa Y cười nhẹ, trong nụ cười mang theo ý trào phúng, cũng không biết trào phúng cô ta, hay đang trào phúng bản thân.

 

“Nếu cô đến đây để nói với tôi những chuyện hoàn toàn không cần thiết này. Tôi không hề muốn biết cô nghĩ thế nào, muốn làm thế nào”

 

“Cô không quan tâm chuyện của tôi, tôi không tin, cô cũng không hiếu kỳ chút nào nào đối với chị gái tôi”

 

Lòng Dương Họa Y đau đớn, thân thể cứng nhất trong phút chốc.

 

Nhan Thuỳ Ngọc chú ý đến biểu cảm nhỏ của cô, tiếp tục nói: “chủ tịch Nhan làm việc cẩn thận bao nhiêu cô cũng biết, nếu anh không muốn, cho dù ở bên cạnh anh nhiều năm, Lưu Ly thanh mai trúc mã lớn lên cùng anh, cũng không có cách bò lên giường anh càng đừng nói đến có đứa trẻ của nhà họ Lâm”

 

Kéo dài giọng điệu, Nhan Thuỳ Ngọc cố ý kẹp chặt chủ đề: “Mà chị tôi có thể, điều này biểu đạt cái gì, trong lòng cô cũng hiểu rõ”

 

“Tôi không hiểu, cũng không muốn hiểu”

 

Dương Họa Y cố gắng khống chế nỗi buồn nhấp nhô bất định của mình, khiến bản thân bình tĩnh lại.

 

“Nhưng cô không thể không hiểu, nếu cô và chủ tịch Nhan không ly hôn, sau này cô phải nuôi nấng Niệm Sơ, cho nên cô nhất định phải biết, vị trí của Niệm Sơ là như thế nào” Nhan Thuỳ Ngọc cuối cùng bước đến đứng bên giường bệnh của Dương Họa Y, mắt không hề chớp nhìn Dương Họa Y Dương Họa Y hít sâu một hơi để điều chỉnh nỗi buồn, trên cánh tay vẫn còn ống truyền dịch, cô không thể dùng lực, nếu không kim truyền dịch sẽ lại nhảy ra.

 

Cô dặn đi dặn lại mình, không được kích động, nhất định không thể kích động, nếu không sẽ ảnh hưởng đến em bé.

 

Trong bụng có hai cục cưng đợi cô bảo vệ. Cô nhất định không thể bị Nhan Thuỳ Ngọc cố ý kích thích.

 

Nhan Thuỳ Ngọc nở nụ cười đắc ý, cô ta thổi phồng nói: “Chị tôi và chủ tịch Nhan quen biết ở đại học, là chủ tịch Nhan theo đuổi chị tôi. Bọn họ rất ân ái, nếu không cô đột nhiên xuất hiện, đoạt hạnh phúc vốn nên thuộc về chị tôi, thì bây giờ chị ấy và chủ tịch Nhan mới là một gia đình hạnh phúc.”

 

“Chủ tịch Nhan rất để ý chị, nếu không, cũng không mượn cơ hội khiến chị ấy có đứa trẻ. Bởi vì không thể kết hôn, chủ tịch Nhan cho chị một tấm thẻ đen, hạn mức thấu chỉ cực kỳ cao, đủ để chị ấy nửa đời không lo cơm ăn áo mặc”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.2 /10 từ 27 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như ssf la gi, gioi thieu rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status