Vật hi sinh tu chân ký

Chương 100: Thiếu

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Editor: Maria Nyoko

Beta: Yêu tà

Tô Ngưng Mi, Liên Cẩn Viên nghe tiếng vang thì cùng nhau nhìn sang, phát hiện Hạ Thần Tuyên đang đứng dậy đi vào trong núi tuyết. Thủy trưởng lão vội nói: "Hạ đạo hữu, cậu đi làm gì? Đợi chút nữa chúng ta sẽ lên đường!"

Hạ Thần Tuyên nhìn Thủy trưởng lão một cái, nói: "Đi giải quyết phiền toái!" Nói xong, cứ tiếp tục đi vào trong núi, trong nháy mắt bóng dáng đã biến mất trước mặt mọi người.

Tô Ngưng Mi quay đầu lại, từ trong không gian lấy ra một cái khăn lông, thấm linh dịch, xử lý vết thương trên mặt Liên Cẩn Viên. Mắt Liên Cẩn Viên vốn hẹp dài giờ phút này có chút sưng lên, trên mặt cũng có mấy vết tím bầm và vết thương, tất cả đều do bị Hạ Thần Tuyên đánh lúc nãy, chẳng qua Hạ Thần Tuyên cũng không chiếm được chỗ tốt, trên mặt cũng bị đánh mấy vết thương như vậy.

Tô Ngưng Mi vừa lau vết thương vừa nói: "Anh nhìn xem, mặt bị đánh thành hình dáng ra sao, về sau cũng đừng xúc động nữa."

Liên Cẩn Viên mím môi không nói lời nào, chỉ có chuyện liên quan đến cô, anh mới có thể có lúc kích động như thế. Huống chi tính tình ma tu âm tình bất định, vừa hấp thu tu vi của người khác để tu luyện, sao anh cho phép người như vậy theo dõi Tiểu Mi......

Tô Ngưng Mi nhìn dáng vẻ của anh, cũng không nói gì nữa, cẩn thận lau chùi vết thương. Đang lau, từ sau lưng truyền đến âm thanh của Trình Dung: "Tiểu Mi, tôi có lời muốn nói với cô." Tô Ngưng Mi quay đầu lại nhìn cô ta một cái, có chút nghi ngờ: "Chuyện gì?" Hai người bọn họ đã lâu không tiếp xúc với nhau.

Trình Dung khổ sở nhìn đám người chung quanh một cái, nói: "Có thể qua bên kia được hay không, lời này...... Tôi không muốn cho người khác nghe được."

Tô Ngưng Mi suy nghĩ một chút liền gật đầu đồng ý, đi theo Trình Dung đi tới một vị trí hẻo lánh. Trình Dung nhìn gương mặt thanh lệ của cô gái đối diện, trong lòng có một tia mê mang, Tô Ngưng Mi có chút diễm lệ, rất nhiều người đàn ông có thể sẽ có dục vọng đối với cô gái như vậy, nhưng không có khả năng sẽ được yêu, rõ ràng diện mạo của mình mới có thể là loại mà đàn ông thích, tại sao bây giờ tất cả đàn ông lại vây quanh cô ta......

"Chuyện gì?" Nhìn cô gái trước mặt hình như rơi vào trầm tư, Tô Ngưng Mi mở miệng cắt đứt.

Lúc này Trình Dung mới thu hồi tâm tư của mình, nhìn về phía Tô Ngưng Mi: "Tiểu Mi, tôi...... Tôi muốn cầu xin cô một chuyện."

"Chuyện gì?" Tô Ngưng Mi không nghĩ ra cô ta còn có chuyện gì sẽ đến cầu xin cô.

Trình Dung cắn môi nói: "Tôi...... Cô...cô, cô có thể cự tuyệt sư phụ tôi hay không? Tôi biết rõ sư phụ tôi thích cô, nhưng cô đã có Liên Cẩn Viên, còn có người nhà họ Tô, còn có nhiều bạn bè như vậy. Tôi lại chỉ còn sư phụ cùng mẹ" hình như cô ta bắt đầu nhớ lại cái gì, "Khi đó đi theo Tiêu đại ca còn có Kiều Kiều cùng đi tới Quảng Tây, không ngờ Quảng Tây cũng xảy ra chuyện, lại không có thể từ Quảng Tây đi máy bay đến Bắc Kinh, sau đó chúng tôi tính toán trở lại trấn Phù Khẩu hội hợp với mọi người, nhưng mà tôi lại gặp được sư phụ, sư phụ nói tôi có tiềm chất tu tiên, anh ấy có thể đủ giúp tôi hoán mao thoát cốt (thay đổi toàn bộ, nhanh chóng), để cho tôi đi theo anh ấy cùng tu tiên, tôi đồng ý...... Sau tôi lại hiểu rõ sư phụ là ma tu, cũng biết anh ấy chỉ nhìn trúng tư chất của tôi, muốn đợi tu vi tôi đến thời điểm nhất định sẽ hấp thu tu vi của tôi, nhưng tôi tâm cam tình nguyện ở lại bên cạnh anh ấy, bởi vì tôi tin tưởng anh ấy cũng sẽ thích tôi. Sư phụ mới đầu cũng chỉ là nhìn trúng tu vi của cô, sau lại thích giống như cô......"

"Đủ rồi." Tô Ngưng Mi rốt cuộc không muốn nghe cô ta nói tiếp, cắt đứt lời của cô ta..."Tôi không muốn nghe cô nói những thứ này, tôi chỉ nuốn nói cho cô biết, cô theo sư phụ không có quan hệ với tôi, cho nên chớ kéo anh ta tới trên người tôi, hành vi của anh ta đã tạo thành ảnh hưởng đối với cuộc sống của tôi, cô đã thích anh ta, làm phiền cô khuyên anh ta, không cần tới phiền tôi......"

Nhìn Trình Dung, trong lòng Tô Ngưng Mi không có cảm giác rõ ràng gì, vốn cô chỉ là một vật hy sinh, mà cô ta mới là nữ chủ, nhưng tình huống bây giờ lại hoàn toàn thay

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 7 dan y chi tiet bieu cam ve dong song que em, van 9 cam nhan bai tho anh trang cua nguyen duy sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status