Truyền kỳ chiến thần

Chương 43: Cậu ta phải chếtTổng giám đốc Lý cười lạnh: “Mày bị điên hả? Ông Kình đang ở tỉnh thành, hoặc là ở Đạm Thành, sao có khả năng đến đây.”

Tần Trạm gật đầu: “Theo lý thì đúng là như vậy, nhưng tôi đang ở Ninh Thành, đương nhiên ông ta chỉ có thể đến Ninh Thành”

"Mày? Mày là cái thá gì? Mày tưởng mày là ai chứ?" Tổng giám đốc Lý khinh miệt nói.

Tần Trạm cười nói: “Tôi là Tần Trạm, không biết tổng giám đốc Lý từng nghe tên này chưa?

"Tần Trạm?" Tổng giám đốc Lý sửng sốt, bỗng nhớ ra chuyện gì, chỉ vào Tần Trạm kêu lên: “"Mày chính là Tần Trạm đã đánh gãy chân cậu Sáng đấy ư?"

"Cậu ấy không phải là Tần Trạm đó.” Cung Tiếu vội giải thích, sau đó tức giận nói: “Cậu nói hươu nói vượn gì thế hả? Mau ra ngoài đi, chỗ này không có chuyện của cậu.”

"Tôi đánh ông ta, sao lại không có chuyện của tôi?” Tần Trạm cười nói.

Không thể không nói mặc dù miệng Cung Tiểu hơi khó nghe, nhưng thực tế lúc nào cũng suy nghĩ cho bạn bè.

“Tần Trạm, cậu đừng nhận lỗi lung tung, lỡ ông ta thật sự coi cậu là Tần Trạm kia thì cậu sẽ phiền phức lắm” Xa Nhân cũng nhíu mày nói.

Tần Trạm không giải thích, nhìn chằm chằm tổng giám đốc Lý: “Tôi thậm chí dám đánh cả con trai Địch Thân Kình, huống chi là một con chó của ông ta.”

"Ha ha ha! Nếu mày thật sự là Tần Trạm đó thì mày hãy chờ chết đi, ông Kình sẽ không tha cho mày đâu!” Tổng giám đốc Lý cất tiếng cười to.

"Không tha cho tôi ư?” Tần Trạm hừ lạnh: “Bây giờ ông ta chỉ có thể quỳ xuống van xin tôi thôi."

"Van xin mày? Thằng nhóc, mày điên rồi hả? Mày biết ông Kình là ai không?" Tổng giám đốc Lý lại cười phá lên: “Nếu lời này truyền vào tai ông Kình thì mày hãy chờ chết đi!"

Đúng lúc này, bỗng hai người chạy vào từ bên ngoài, một người tây trang giày da, một người đầu tóc rối bù. Hai người này đều thấy Tần Trạm, sau đó người đầu tóc rối bù lập tức chạy tới quỳ dưới chân Tần Trạm, ôm chân anh đau đớn nói:

“Tôi... Tôi sai rồi... Cậu mau giúp tôi đi... Tôi van cậu..."

"Cung Tiểu, sao công ty của cô còn có ăn mày vậy hả?” Tổng giám đốc Lý khó chịu nói.

Nghe vậy, Địch Thân Kình ngẩng đầu nhìn ông ta. Tổng giám đốc Lý ngẩn người, cuống quýt chạy đến trước mặt ông ta, hoảng sợ nói: “Ông... Ông Kình! Sao ông lại ở đây...?”

Địch Thân Kình đã không còn sức giải thích, chỉ ôm chặt chân Tân Trạm nói: “Tôi biết lỗi rồi... Tần Trạm, cậu mau giúp tôi đi...”

Mọi người đều trợn mắt há hốc mồm. Tần Trạm này đúng là Tần Trạm đã đánh gãy chân cậu chủ nhà họ Địch? Mà người đầu tóc rối bù này lại chính là Địch Thân Hình oai phong một cõi sao?

"Tổng giám đốc Lý này là thuộc hạ của ông hả?” Tần Trạm tùy ý hỏi.

Địch Thân Kình mệt mỏi gật đầu: “Là người của công ty con ở Ninh Thành...”

Tần Trạm còn chưa nói tiếp thì tổng giám đốc Lý đã vội vã xin lỗi: “Cậu... Cậu Trạm, tôi sai rồi, tôi có mắt không thấy núi Thái Sơn, mong cậu có thể tha thứ cho tôi.."

Tần Trạm không để ý tới ông ta mà chỉ nhìn Địch Thân Kình nói: “Tôi không thích người này.”

Địch Thân Kình phất tay, người bên cạnh ông ta lập tức bước đến trước mặt tổng giám đốc Lý, lạnh mặt nói: “Cút đi. Ông đã bị sa thải."

Sắc mặt tổng giám đốc Lý nhất thời tái nhợt. Ông ta vất vả lắm mới bò đến vị trí này, nếu bị sa thải thì sau này sẽ không còn cơ hội xoay người.

“Cậu Trạm, van cậu hãy tha cho tôi, tôi biết lỗi rồi... Tôi sẽ ký hợp đồng ngay!” Tổng giám đốc Lý gào khóc.

Tần Trạm lại làm lơ, đứng đó không lên tiếng. Địch Thân Kình lại điên cuồng hét lên: “Còn không mau cút đi cho tao! Cút!”Tổng giám đốc Lý ngồi phịch xuống đất, không nói được một câu.

“Tần Trạm, tôi chịu không nổi, cậu mau giúp tôi đi, tôi van cậu..” Địch Thân Kình đau đớn nói. Tần Trạm lạnh lùng nhìn ông ta: "Lần này chỉ là một bài học nhỏ, nếu còn có lần sau thì ông biết hậu quả rồi đấy."

“Vâng... Vâng.” Địch Thân Kình ra sức gật đầu.

Sau đó Tần Trạm vung tay lên, một tia linh khí bắn vào ấn đường của Địch Thân Kình. Địch Thân Kình lập tức cảm thấy đau đớn trên người đều biến mất, ông ta sờ ngực, nhất thời mừng như điên: “Khỏe rồi! Khỏe rồi!”

"Ông Kình, bạn tôi có một bản hợp đồng muốn hợp tác với công ty ông.” Tần Trạm phất tay ra hiệu cho Cung Tiếu cầm hợp đồng tới. Cung Tiếu chợt hoàn hồn, vội gật đầu cầm hợp đồng đến. Địch Thân Kình nhận lấy đọc lướt qua, đồng ý ngay: "Được, chẳng qua chỉ là hợp đồng thôi mà.” Sau đó cầm bút ký tên.

Cung Tiểu vô cùng kích động. Cô ta không thể ngờ được rằng bản hợp đồng này lại do Địch Thân Kình đích thân ký tên.

"Đúng rồi, chân của con trai tôi, cậu xem...” Sau đó, Địch Thân Kình thử nhìn Tần Trạm.

Tân Trạm đáp: “Tôi có thể chữa khỏi chân cho con trai ông, nhưng tôi có yêu cầu.”

"Cậu nói đi, tôi đều sẽ đồng ý." Địch Thân Kình vội gật đầu.

"Sau này anh ta không được quấy rối Tô Uyên nữa.” Tần Trạm lạnh lùng nói.

Địch Thân Kình đồng ý ngay, cười nói: “Cậu yên tâm, tôi bảo đảm sau này con tôi sẽ không bén mảng tới nhà họ Tô nữa đâu."

“Ừ.” Tần Trạm gật đầu: "Kêu cậu Sáng chờ tôi ở Đạm Thành đi.”

"Vâng." Địch Thân Kình ra vẻ vui sướng: “Vậy thì tôi chờ cậu ở Đạm Thành."

Sau đó Địch Thân Kình không ở lại lâu mà quay đầu đi luôn. Trong văn phòng lặng ngắt như tờ, mọi người đều kinh ngạc nhìn Tần Trạm

"Người anh em, cậu đúng là Tần Trạm kia à." Cuối cùng, Xa Nhân lên tiếng trước.

Tần Trạm cười nói: "Bây giờ anh còn muốn cách xa tôi một chút nữa không?”

Xa Nhân xấu hổ nói: "Cậu nói gì vậy, tôi đã quen với cậu rồi mà, sao còn dám nói kiểu đó nữa...”

Còn Cung Tiểu đứng ở đó thật lâu không nói được gì. Nhớ lại thái độ khinh thường của mình, cô nhất thời đỏ mặt, không biết nên đối mặt như thế nào.

"Ký hợp đồng xong rồi, chúng ta lên đường được chưa?” Tần Trạm hỏi Cung Tiểu.

“À.” Cung Tiếu sửng sốt: “Được rồi, chúng ta đi thôi."

Dưới lầu, Địch Thân Kình đen mặt ngồi trong xe Maybach.

"Ông Kình, ông định bỏ qua cho cậu ta sao?” Thuộc hạ của ông ta hỏi.

Địch Thân Kình lạnh lùng nhìn lướt qua hắn ta, nói: “Tôi sống chừng này tuổi còn chưa bao giờ bị làm nhục như thế. Tha cho cậu ta? Đừng nằm mơ! Cậu ta phải chết!”

"Vậy thì tôi sẽ đi thu xếp." Thuộc hạ vội nói.

Địch Thân Kình khoát tay: “Không cần sốt ruột, chờ cậu ta chữa khỏi chân cho Địch Sáng trước đã.”

Tần Trạm không biết tâm tư ác độc của Địch Thân Kình, song điều này được coi là ngòi nổ dẫn tới việc nhà họ Địch bị diệt môn sau này.Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 358 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status