Tối cường nam thần

Quyển 1 - Chương 27: Dạ tham danh kiếm các (thượng)


Lưu Xuyên nhường đội trưởng lại cho Ngô Trạch Văn, sau đó một thân một bình đi đánh phụ bản thường.

Ngô Trạch Văn vẫn trước sau như một, bình tĩnh mở trang web tiếp tục xem bài viết hướng dẫn của Ngũ Độc, Lý Tưởng một mình buồn chán liền tán gẫu trên kênh đội ngũ "Đạo trưởng, ông quen tên Đường Môn này hả?"

Thanh Phong Đạo Trưởng nói "Không."

Lý Tưởng nghe vậy ngạc nhiên hỏi "Vậy tên kia mời ông vào đội làm chi?"

Thanh Phong Đạo Trưởng đáp "Đánh phụ bản anh hùng."

Lý Tưởng "..."

Phụ bản anh hùng trong Võ Lâm cái nào cũng thuộc dạng cực khó, bình thường chỉ có đoàn tinh anh của các công hội lớn mới dám đi thử, người chơi ở giai đoạn tân thủ đa số đều là thăng cấp bằng phụ bản thường. Tuy là phụ bản thường cho kinh nghiệm ít hơn anh hùng, nhưng ít ra mà nói có thể thuận lợi đi xong hết cái phụ bản mà không cần chết đi sống lại.

Mà phụ bản anh hùng, mỗi lần diệt đoàn cả đội đều sẽ bị trừ 5% kinh nghiệm... đi anh hùng chẳng khác gì làm chuyện tốn công vô dụng!

Tuy nghĩ vậy, nhưng Lý Tưởng cũng không dám nói ra những lời như "Chúng ta đánh không nổi", chỉ đành câm nín ngồi bên cạnh chờ...

Năm phút sau, Lưu Xuyên lại lần nữa từ cổng Danh Kiếm Các bước ra, tìm tên Ngô Trạch Văn gửi đi yêu cầu xin vào đội, sau đó lại mời Thanh Phong Đạo Trưởng giao dịch, đem toàn bộ trang bị màu xanh mà mình kiếm được từ hai lần đánh phụ bản mới nãy giao dịch qua, còn không quên kèm theo chiêu bài tươi cười "Tin chưa?"

Thanh Phong Đạo Trưởng im lặng một lát, mới hỏi "Trong năm phút... anh đánh bằng cách nào?"

Lưu Xuyên nói cứ như hiển nhiên vậy "Thì kéo quái tụ lại một chỗ, một lèo đánh chết hết là xong."

Thanh Phong Đạo Trưởng "..."

Lý Tưởng nghe lời này liền cảm thấy kinh dị, tên Đường Môn này... lợi hại quá cỡ rồi đi? Nhớ không lầm thì đám quái trong Danh Kiếm Các đại khái khoảng 12 con! Một tên Đường Môn máu mỏng có thể một lần đánh 12 con quái mà không chết?

Lưu Xuyên cười tủm tỉm nói tiếp "Ok, chúng ta đi đánh anh hùng thôi, đánh bình thường phí công lắm, thưởng quá ít."

Ngô Trạch Văn đúng lúc xem xong hướng dẫn quay trở lại, thấy lời này liền ngoan ngoãn trả lời một chữ "Ừ", sau đó nhường đội trưởng lại cho Đường Môn.

Lý Tưởng có chút khó tin "Trang bị vầy đi đánh anh hùng? Ông cảm thấy có thể qua sao?"

Trên người bọn họ không có món tím nào không nói, đồ xanh cũng chưa mặc full đâu!! Vẫn còn mặc một đống trang bị 25 kìa!!

Lưu Xuyên nói "Ba người chúng ta có lẽ không được, thêm đạo trưởng là ok."

Lý Tưởng kinh hãi hơn "Đậu má! Ông nói là bốn đứa đánh sao??"

Mấy đội tinh anh của công hội đều là full 6 người, mà còn đánh chết đi sống lại liên tục, tên này dám đánh với 4 người!!?

Lưu Xuyên nói "Bốn người tất nhiên có thể qua, nhưng phải nghe tôi chỉ huy."

Lý Tưởng "..." Thực sự không hề biết khiêm tốn là gì ha...

Lưu Xuyên tiếp tục nói "Phụ bản anh hùng thưởng rất nhiều, chúng ta thống nhất trước đi, nếu như rơi trang bị thì dựa theo chức nghiệp mà chia, ngoại trừ trang bị bốn người chúng ta cần ra thì các trang bị của môn phái khác đều gom lại treo bán trên cửa hàng Thanh Phong, nếu rớt tài liệu thì đặt ở kho hàng trước, bây giờ bán tài liệu không có lời, nên chúng ta để giành trữ hàng."

Thanh Phong Đạo Trưởng nháy mắt liền hiểu "Anh muốn đánh phụ bản anh hùng kiếm tài liệu?"

Lưu Xuyên nói "Giai đoạn đầu muốn kiếm tài liệu thì đánh phụ bản anh hùng là cách nhanh nhất. Tôi cũng rất muốn nhắm mục tiêu vào boss thế giới, nhưng bốn người chúng ta đánh không nổi."

Thanh Phong Đạo Trưởng kinh ngạc "Boss thế giới cũng muốn thử? Tham vọng của anh cũng quá lớn đi?"

Lưu Xuyên cười tủm tỉm nói "Lên 40 cấp tính sau."

Lý Tưởng ngồi nghe mà bó tay! Tư duy của các người có thể nào đừng chạy nhanh như vậy không? Phụ bản còn chưa thông qua kia kìa, lại chạy đi thương lượng chuyện phân phối vật phẩm, rồi còn kéo qua boss thế giới nữa? Boss thế giới cũng muốn đánh, tham vọng khác gì kiến nuốt voi đâu?

Ngô Trạch Văn xen vào một câu "Ờ, tôi không ý kiến."

Lý Tưởng thật muốn khóc...

Đứng ở giữa cao thủ cùng tân thủ, một đứa coi như có kinh nghiệm chơi nửa vời như mình, lại biến thành thằng hề...

Lưu Xuyên tập hợp đội hữu, sau đó kiểm tra trang bị của mọi người một chút, mới nói "Trang bị của chúng ta như vậy, muốn đánh anh cùng cũng có chút cố hết sức, may là mới nãy tính trước mua đá ngũ hành, hai người trước dùng đá cường hoá vũ khí đi, cường hoá tới khoảng cấp 4 liền dừng, nếu không sợ là tỷ lệ trúng mục tiêu không đủ."

Năm viên đá ngũ hành cấp 1 có thể hợp thành cấp 2, năm viên cấp 2 có thể hợp thành cấp 3, cứ theo thứ tự mà tăng dần, hợp thành một viên đá ngũ hành cấp 4 cần đúng 125 viên đá cấp 1! Mà trang bị xanh tối đa chỉ cho cường hoá tới cấp 3, mới nãy đá ngũ hành bọn họ mua cũng vừa đủ cường hoá vũ khí cấp 30!

Lý Tưởng nghe xong nháy mắt hiểu được!

Lúc nãy tên Đường Môn bảo hai người họ mua đá ngũ hành trong cửa hàng giảm giá ở phụ bản hôn lễ, mục đích chính là chuẩn bị đánh phụ bản anh hùng?

Cầm vũ khí xanh 30 cấp đi đánh phụ bản anh hùng, quả thực có chút miễn cưỡng. Nhưng nếu đem vũ khí cường hoá lên, chỉ số trang bị sẽ lập tức tăng lên rất nhiều!

Chỉ là trong giai đoạn tân thủ, rất ít người nghĩ đến chuyện cường hoá trang bị. Dùng đá ngũ hành cường hoá trang bị xanh cấp 30, nếu bị đám người có kinh nghiệm thấy, khẳng định sẽ nghĩ bọn họ là một đám gà não tàn!

Nhưng mà đối với đội trưởng Đường Môn này, Lý Tưởng hoàn toàn không cách nào xem anh ta như một tên "gà mờ" được, người này hiển nhiên là đã sớm tính toán đến chuyện đánh phụ bản anh hùng, mới cố ý dặn dò bọn họ mua đá trong phụ bản hôn lễ.

Cả ba người nanh chóng dùng đá ngũ hành cường hoá vũ khí.

Thanh Phong Đạo Trưởng không mang theo đá ngũ hành trong hành trang, tính trở về thành mua một ít, Lưu Xuyên lại bảo "Đạo trưởng không cần, trang bị của anh đủ rồi."

Lý Tưởng tiện tay mở ra xem xét trang bị của Thanh Phong Đạo Trưởng, quả nhiên thấy Võ Đang này trên người gần như mặc đủ trang bị xanh 30 cấp Võ Đang, hơn nữa các bộ phận tăng công kích như trang sức còn là tử trang cao cấp, thoạt nhìn giống như rất giàu có...

Căn cứ vào tinh thần trách nhiệm cao độ đối với đội hữu, Lý Tưởng mở miệng đề nghị "Hay là kiếm thêm một buff đi? Không ai buff máu sao mà đánh?"

Lưu Xuyên nói "Không cần, bốn người chúng ta đủ rồi. Pt thêm một người lại lại phải chia tiền mua tài liệu, phiền lắm. Bốn môn phái dư sức đối phó phụ bản này rồi, à kỹ năng 30 cấp đều học hết rồi chứ? Kiểm tra trang bị lại một lần nữa, không vấn đề liền vào."

Lý Tưởng tâm tình nhất thời trở nên phức tạp, Đường Môn bảo "không pt người ngoài", tức là trong lòng đã coi ba người trong đội như "người trong nhà" đi?

Nhưng sao tự dưng cảm giác... tên này cứ không đáng tin kiểu gì ấy?

Bốn người đánh phụ bản anh hùng, quả thực là nghe cũng chưa từng nghe...

***

Hiện tại, server Thuỷ Long Ngâm đã có rất nhiều người chơi bước vào cột mốc 30 cấp. Ngoại trừ những người chơi thích làm nhiệm vụ thăng cấp ra, đa số những người vừa lên 30 cấp liền lập tức chạy tới cổng Danh Kiếm Các để tìm kiếm tổ đội đi đánh phụ bản, 80% mục tiêu là phụ bản thường, số ít còn lại là các đoàn tinh anh của công hội lớn, biết cách phối hợp ăn ý với nhau nên mới đi thử anh hùng. Bản đồ Danh Kiếm Các rất lớn, cũng có vô số thủ vệ trông coi, chỉ cần điểm đối thoại với bất kỳ thủ vệ nào liền có thể truyền tống thẳng vào phụ bản.

Lưu Xuyên chọn đại một thủ vệ đối thoại, cũng chọn lựa hình thức anh hùng.

Trên màn hình của cả bốn người đồng thời xuất hiện một hàng thông báo——

Đội ngũ của ngài chuẩn bị tiến nhập phụ bản 【 Dạ Tham Danh Kiếm Các 】, đang loading bản đồ phụ bản, xin chờ trong giây lát...

Một lát sau, hệ thống load xong bản đồ, cả bốn người cùng được truyền tống đến tiền viện Danh Kiếm Các.

Trong game, Danh Kiếm Các được đặt ra là tổ chức trung lập chuyên thu thập các loại thần binh lợi khí trong giang hồ. Toàn bộ Danh Kiếm Các chia ra làm tiền viện, hậu viện, ở giữa là nghị sự thính, cùng với hậu sơn Danh Kiếm Các và Kiếm Trì.

Nội dung của phụ bản Dạ Tham Danh Kiếm Các như sau: Phát hiện có nhân vật khả nghi xuất hiện trong Danh Kiếm Các, tựa hồ có mưu đồ với tuyệt thế thần binh trong Kiếm Trì, mong các vị hiệp sĩ giang hồ giúp đỡ điều tra.

Người chơi sẽ được truyền tống đến tiền viện Danh Kiếm Các, sau đó vừa tiến vào trong vừa đánh quái, đánh xong quái ở tiền viện sẽ gặp boss 1, đánh chết boss 1 có thể thông qua nghị sự thính, nơi này có NPC bán dược phẩm cùng với sửa chữa trang bị. Người chơi có thể nghỉ ngơi điều chỉnh một lát, sau đó tiếp tục vào hậu viện, đánh hết quái nơi này sẽ xuất hiện boss 2, đánh chết boss 2 xem như xong phụ bản.

Bởi vì là phụ bản 30 cấp nên cũng không có gì quá phức tạp, tiền viện, nghị sự thính, hậu viện, đi thẳng đánh hết quái là xong.

Bốn người cùng nhau tiến vào Danh Kiếm Các, trong phụ bản hiện tại đang vào buổi đêm, bầu trời trăng sáng, thỉnh thoảng sẽ có đệ tử tuần tra đi qua đi lại. Đệ tử tuần tra sẽ hiểu lầm người chơi xông vào là thích khách, tự động biến thành quái tên đỏ bắt đầu công kích người chơi.

Lý Tưởng mặc dù hơi xuẩn chút, nhưng thân là một Thiếu Lâm, nhiệm vụ là thịt thuẫn đứng chắn phía trước bảo hộ đội ngũ, ở thời điểm mấu chốt cậu chàng vẫn là rất đáng tin cậy, biết đây là phụ bản anh hùng, không thể tuỳ tiện làm bậy nên tự giác đứng im tại chỗ, chờ đội hữu tập họp đầy đủ rồi mới đánh.

Trong phụ bản anh hùng, dù chỉ là một con quái cũng đủ để khiến cả đội đoàn diệt!

Đội hữu rất nhanh liền tập trung đầy đủ, Lý Tưởng còn chưa kịp vung phật châu ra tay, đã thấy Đường Môn tung khinh công một cái trực tiếp nhảy thẳng vào hành lang bên phải...

Độc tiêu – độc tiêu – độc tiêu; Ba phát độc tiêu lần lượt tung ra, sau đó lại mau chóng dùng khinh công nhảy lùi quay trở về!

Xông vào, kéo quái, bay về, ba động tác hoàn thành chỉ trong vòng ba giây!

Bên đường hành lang phải có ba con quái, người này phóng ra ba cái độc tiêu, vô cùng chuẩn xác đánh trúng ba con quái, không sót con nào!

Thấy quái đồng loạt xông về phía bọn họ, Lý Tưởng luống cuống tay chân định dùng phật châu kéo cừu hận. Lại không ngờ Đường Môn một lần nữa dùng khinh công nhảy vào đường hành lang bên phải, một lần nữa phóng ám khí, sau đó lập tức nhảy lùi dùng khinh công quay về, ba con quái đệ tử tuần tra bị ám khí đánh trúng một cách chuẩn xác, bắt đầu lao về phía bọn họ!

——Lý Tưởng nhìn mà suýt chút nữa rụng cả cằm!

Nhẫn nại xúc động muốn hộc máu, Lý Tưởng vung phật châu giữ cừu hận sáu con quái, một bên luống cuống tay chân cố gắng kéo cao cừu của mình, một bên đằng ra hai tay gõ chữ nói trên kênh đội ngũ "Anh hai! Đây là anh hùng đó! Ông làm loạn như vậy muốn diệt đoàn sao!?"

Lưu Xuyên trả lời vô cùng rõ ràng "Đại sư dùng kỹ năng giảm thương trụ một lát, những người khác mau chóng theo tôi!"

Dứt lời, liền trực tiếp men theo đường hành lang bên phải tiến lên, hai người còn lại cũng chỉ có thể nghe theo đuổi kịp.

Đường bên phải tổng cộng có hai nhóm đệ tử tuần tra, lúc nãy đều bị Đường Môn kéo ra, cho nên hiện tại bên này không có con quái nào. Đường Môn ba người chạy tới cuối hành lang, đứng trên một bậc cầu thang, sau đó tung người nhảy, trực tiếp khinh công bay lên mái nhà!

"Đứng ngay chỗ của tôi rồi dùng khinh công bay lên mái nhà!"

Những người khác mới đầu còn có chút khó hiểu, nhìn thấy Đường Môn bay lên mái nhà, tự dưng cảm thấy có chút tin tưởng hơn.

Thanh Phong Đạo Trưởng không lên tiếng, lập tức sử dụng Thê Vân Tung bật người, đạo trưởng Võ Đang liền chuẩn xác đáp xuống mái nhà!

Lưu Xuyên thấy vậy nhìn qua một chút, thầm nghĩ: Võ Đang này tính cách có chút lãnh đạm, kỹ năng khinh công lại vô cùng thành thạo...

Ngô Trạch Văn khinh công không thuần thục như đạo trưởng, nhảy hai lần cũng không lên được mái nhà.

Ngô Trạch Văn đang sốt ruột vì không nhảy lên được thì, đột nhiên trong tầm mắt xuất hiện một cái móc câu, liền nghe xẹt một tiếng, thanh âm co kéo của xiềng xích vang lên, màn ảnh đột nhiên nhoáng một cái, tiếp đó đã thấy Ngũ Độc bị kéo lên mái nhà, vững vàng đáp xuống bên cạnh Đường Môn.

Kỹ năng Đường Môn: Tử mẫu phi trảo!

Tung một xiềng xích móc câu, kéo đối phương đến trước mặt mình.

Đây là kỹ năng kéo người cấp 30, bất cứ Đường Môn nào cũng có thể học, tương tự như Ngũ Độc trường tiên dùng roi cuốn người vậy.

Ngô Trạch Văn nhìn Đường Môn bên cạnh mình, bởi vì bản thân rất gà, đi đâu làm gì cũng phải để cao thủ che chở, cảm giác có chút không thích lắm... cậu nghiêm túc suy tính trong lòng, nhất định phải cố gắng luyện tốt khinh công...

Cả ba người đều nhảy lên mái nhà, lúc này Đường Môn mới tiếp tục nói "Ok, đại sư kéo quái vào giữa sân trong, không có ai buff máu cho cậu nên tự mình lo thân đi ha, cố gắng nắm giữ tiết tấu dùng kỹ năng giảm thương, thấy mất máu phải biết tự dùng dược hồi máu, không cần luống cuống."

Lý Tưởng "..."

Áp lực rất lớn a đại ca!! Không có buff, cảm giác giống như sắp sửa giãy dụa trên bờ vực sinh tử...

Lý Tưởng âm thầm phun một bụm máu, sau đó kéo sáu con quái đến giữa sân trong.

Lưu Xuyên tiếp tục nói "Lát nữa quái sẽ ngẫu nhiên định thân một người, cũng sẽ khiến đội hữu xung quanh người bị định thân chịu ảnh hưởng. Ai trên mái nhà thì lo mà tản ra, Ngũ Độc qua phải, Võ Đang qua trái, tôi ỡ giữa! Chọn xong vị trí bắt đầu đánh!"

Lý Tưởng nhìn ba người dmg viễn trình đứng ở ba chỗ cách xa nhau trên mái nhà, trong nháy mắt bừng tỉnh đại ngộ!

Đúng rồi! Trong phụ bản này, những con quái ở tiền viện có một điểm làm người ta cực kỳ khó chịu, chính là sẽ ngẫu nhiên phóng ra trạng thái định thân đối với một người trong đội. Người bị định thân trong 5 giây không thể cử động, cũng đồng thời ảnh hưởng đến đội hữu trong phạm vi 5 mét, khiến họ liên tục bị mất máu.

Rất nhiều đoàn đội bởi vì điểm này mà khiến cho diệt đoàn! Quái ở tiền viện rất nhiều, nếu đứng đánh trong sân, cả đám tụ lại một chỗ, chắc chắn sẽ luôn bị định thân định thân định thân cho tới chết mói thôi. Nhưng nếu chia ra mỗi người đứng một nơi, lại rất dễ gây ra cừu lôi kéo đám quái ở hành lang đối diện, sau đó sẽ bị quần ẩu cho đến chết...

Đường Môn chỉ huy ba dmg viễn trình nhảy lên mái nhà đứng, mái nhà là góc khuất không gây cừu kéo quái được, ba người lại chia ra đứng ở ba nơi, bảo đảm khoảng cách an toàn. Dù một trong ba người bị định thân, hai người còn lại bởi vì đứng cách xa sẽ không bị ảnh hưởng, có thể tiếp tục đánh. Hơn nữa, bởi vì ba người đều đứng trên mái nhà nên sẽ không bị quái đánh trúng, không bị đánh liền không mất máu...

Như vậy, chỉ có Thiếu Lâm đứng bên dưới kéo quái là hơi vất vả một chút, phải đồng thời gom sáu con quái tụ trong sân, còn phải nắm giữ đúng tiết tấu, canh chuẩn xác thời điểm cần dùng thuốc hồi máu, mở kỹ năng giảm sát thương... Ba chủ dmg còn lại chỉ việc nhảy lên mái nhà sau đó yên tâm dùng kỹ năng quần công đánh quái mà không sợ giật cừu hận.

Về phần Thiếu Lâm, da dày thịt béo, lại vừa mới thay một thân trang bị phòng ngự cấp 30, bị 6 con quái hội đồng cũng sẽ không chết quá nhanh. Thuốc hồi máu cấp thấp "Hoạt huyết tán" sử dụng có thể hồi phục 1000 điểm HP, thời gian cd là 30 giây. Đại sư bị 6 con quái đánh trong 30 giây, khi nào thấy máu sắp tụt tới đáy liền lập tức dùng một cái hoạt huyết tán, tiết tấu nắm chắc liền không cần buff cũng có thể cố gắng mà chống đỡ

Nhưng, nếu số quái tăng lên 7 con, cách này liền trở nên vô dụng! Chứng tỏ Đường Môn đã sớm tính toán mức thương tổn đến vô cùng chuẩn xác!

Cứ như vậy, đám quái tiền viện đã từng khiến vô số đội ngũ phải đoàn diệt, dưới sự chỉ huy của Đường Môn, liền trở nên đơn giản đến không ngờ...

Lý Tưởng trong lòng âm thầm kinh thán, cũng nhịn không được nói "Loại đấu pháp này tui lần đầu nghe tới luôn!"

Lưu Xuyên cười nói "Phụ bản cấp thấp không quá mức phức tạp, chỉ cần hiểu rõ nguyên lý của nó, chúng ta sẽ có thể tạo ra vô số đấu pháp đối ứng. Bốn người chúng ta phối trí như vậy là cách đánh nhanh nhất, nếu có thêm buff thì có thể kéo thêm vài con quái, nhưng chúng ta chỉ có bốn người, không cần phải liều mạng, sáu con quái là chuẩn nhất, an toàn nhất."

Lý Tưởng cảm thán "Bồ tèo, ông rất khủng..."

Lưu Xuyên đột nhiên nói "Giảm thương."

Lý Tưởng sửng sốt trong nháy mắt, lập tức sử dụng kỹ năng giảm sát thương của Thiếu Lâm, sau đó có hơi xấu hổ nói "Ha ha, kinh ngạc quá nên suýt quên mất..."

Lưu Xuyên nhắc nhở "Phải nắm chắc tiết tấu, hồi máu 30 giây dùng một lần, không canh đúng thời gian, chết tôi mặc kệ đấy."

Lý Tưởng vội vàng nói "Biết rồi."

Nếu như nói trước đó Lý Tưởng vẫn còn hoài nghi về trình độ của Đường Môn này thì bây giờ nghi ngờ gì cũng biến mất tăm mất tích rồi, chỉ còn lại bội phục đến muốn quỳ xuống hành lễ!

Ngô Trạch Văn đứng trên mái nhà, trường tiên vung lên theo tiết tấu, lưu phái cổ trùng phải đến sau 50 cấp mới thành hình được, giai đoạn đầu dùng trường tiên với kỹ năng quần công vẫn tốt hơn, nên lần không đợi Đường Môn nhắc nhợ, cậu vô cùng tự giác đổi qua trường tiên.

Còn Võ Đang đứng ở góc mái nhà nãy giờ vẫn luôn trầm mặc không lên tiếng.

—— Ba người này, rốt cuộc là người nào? Thanh Phong Đạo Trưởng nhíu mày tự hỏi.

Ngũ Độc rõ ràng là một tân thủ, khinh công tệ tới mức không dám khen, nhưng thao tác đôi lúc khiến người khác cảm thấy rất hoàn mỹ, tỷ lệ đánh trúng cũng cực cao, tốc độ vung trường tiên cũng được tính toán vô cùng chuẩn xác.

Thiếu Lâm mặc dù rất lắm mồm lắm miệng, nhưng tiết tấu dùng giảm thương lẫn ăn hồi máu đều nắm chắc vô cùng, vừa kéo quái lại còn dư thời gian ngồi gõ chữ tào lao, đủ để thấy tốc độ tay của người này nhanh vô cùng...

Còn Đường Môn... không cần nói, tuyệt đối là cao thủ.

Thao tác lợi hại không cần bàn cãi, quan trọng hơn là người này hiểu rõ trò chơi như lòng bàn tay, trình độ cao tới mức không cần xem các loại hướng dẫn phụ bản, tại chỗ dựa vào chức nghiệp của đội hữu liền có thể nghĩ ra phương pháp hoàn toàn mới đánh phụ bản anh hùng, thực sự rất khủng bố!

—— đoàn người quen gồm một cao thủ mang theo hai tân thủ?

—— không, nói đúng hơn là, đây là đoàn bao gồm một cao thủ đứng đầu có kinh nghiệm cực kỳ phong phú, mang theo hai tên tân thủ thoạt nhìn rất "gà" nhưng lại vô cùng có tiềm lực!

Giai đoạn cấp thấp đặt mục tiêu tích luỹ tài liệu bằng cách đánh phụ bản anh hùng, lại rất có ý nghĩ kinh doanh cửa hàng, hơn nữa còn dám đặt tham vọng muốn ăn boss thế giới...

Người này, rốt cuộc muốn làm gì?

Thanh Phong Đạo Trưởng im lặng suy ngẫm một lát, mới gửi đi một dòng tư tán gẫu "Anh là cao thủ của công hội nào ở server cũ?"

Lưu Xuyên mỉm cười nói "Còn chưa gia nhập công hội nữa, hay là chúng ta tự lập một cái đi?"

____________________

Giải thích một chút

+ Cd: là cooldown time, đã giải thích ở mấy chương trước.

Tớ vẽ một chút sơ đồ của tiền viện cái phụ bản này đi, sợ là nhiều bạn đọc tưởng tượng không ra

Lưu Xuyên phóng độc tiêu kéo hết quái bên phải rồi giao cừu hận cho Lý Tưởng, sau cả đám sẽ đi dọc theo hành lang phải chạy tới mái nhà gần nghị sự thính rồi phóng lên nóc, tiếp theo Lý Tưởng kéo quái vào giữa sân, cả đám bắt đầu đánh.

Đánh xong thì Lý Tưởng chạy qua trái kéo quái tiếp, rồi lại đánh, cứ thế tuần hoàn.

Trong game thường thì những người gây ra sát thương lên quái sẽ tự động hút cừu hận của các con quái khác xung quanh, nên nếu cả đám đứng ở dưới đánh rất có khả năng sẽ gây cừu lên đám quái ở bên trái và ngược lại, mà mỗi bên 6 con bu lại là 12 con, trừ khi là cao thủ, không thì diệt đoàn là 100%
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Powered by excelketoan.net
loading...
DMCA.com Protection Status