1. tohaitrieu

  tohaitrieu Triều Tô Thành viên BQT

  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  112
  Giới tính:
  Nam
  Theo tin từ Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM, từ ngày 25 - 31.1 (tức 28 âm lịch đến hết mùng 4 tết), TP.HCM sẽ tổ chức chương trình lễ hội Đường sách hoành tráng có tên gọi Thành phố mang tên Bác - Khát vọng ngời sáng trên trục đường Mạc Thị Bưởi - Nguyễn Huệ - Ngô Đức Kế.

  Chương trình gồm nhiều chủ đề: TP.HCM - 40 năm hành trình phát triển, Chủ tịch Hồ Chí Minh - tấm gương để học tập suốt đời, TP.HCM - Có chất lượng sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình và Khát vọng tỏa sáng.

  Đường sách tết 2017 trưng bày các đầu sách, báo chí, tư liệu... về thành tựu kinh tế, văn hóa, xã hội trong những năm qua, sách của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các tác phẩm viết về Người cùng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Trưng bày, triển lãm sách cũ, quý hiếm, báo xưa (từ năm 1975 trở về trước), thư pháp viết bằng chữ Nôm về các bài thơ chúc tết của Bác. Tiếp tục giới thiệu hình ảnh, tư liệu, bản đồ về Hoàng Sa, Trường Sa của VN - Những bằng chứng lịch sử, đồng thời bổ sung thêm những tư liệu mới về chủ quyền, bản đồ VN qua nghệ thuật sắp đặt sách.

  Thành phố mang tên Bác - Khát vọng ngời sáng còn giới thiệu hình ảnh, sách về đối ngoại của thành phố với các nước trên thế giới, những thành phố kết nghĩa với TP.HCM cùng các thành tựu mới về xuất bản và phát hành sách điện tử của các nhà xuất bản, công ty sách. Sách về doanh nhân khởi nghiệp cũng như những trang phục, phong tục tập quán, món ăn truyền thống các dân tộc VN ngày tết cổ truyền.
   
  1. hoiang1989

   hoiang1989 Lớp 2

   Bài viết:
   49
   Đã được thích:
   0
   Giới tính:
   Nam
   Khi gặp phải những phiền não, cuộc sống không được như ý muốn, quá mệt mỏi với những đắng cay, bão giông của cuộc đời chúng ta thường có xu hướng tìm đến Phật. Đức Phật Đại từ Đại bi sẽ lắng nghe tất cả những khổ đau của chúng sinh.

   Phật Bản Mệnh, tác dụng đầu tiên chính là khiến cho bạn bình an từ tâm. Điều này không loại phong thủy nào mang lại được ngoài Phong thủy tâm linh – Phật Bản Mệnh.

   Mỗi khi bạn thấy không ổn, bạn đến chùa và cảm thấy bình an. Không phải do việc đến chùa đem lại cho các bạn cảm giác đó. Mà đó là do tâm các bạn đã định.

   Phật Bản Mệnh giúp bạn hàng ngày hàng giờ định tâm.


   https://xem-tu-vi-tuoi-mau-thini-1988.blogspot.com


   [​IMG]

   ĐỊA CHỈ CHUYÊN CUNG CÂP MẶT PHẬT BẢN MỆNH CHO CÂC TUOI ĐÁ TỰ NHIÊN

   phật bản mệnh tuổi bính tuất mệnh ốc thýợng thổ giao hàng thu tiền trên toàn quôc liên hệ zalo 0902277552
  2. hoangtuanpro

   hoangtuanpro Lớp Lá

   Bài viết:
   24
   Đã được thích:
   0
   Giới tính:
   Nam
   Kết bạn nhé