Siêu cấp thiên phú

Chương 195: Giao dịch đao kỹHơn nữa đan dược khôi phục nguyên lực cùng với lực lượng thân thể cũng là những thứ mà Diệp Thiên cần, hắn muốn mở ra năng lực gia tốc thời gian, sẽ tiêu hao rất nhiều lực lượng, cho nên có càng nhiều đan dược khôi phục thì càng tốt.

Giao dịch không ít bảo vật, Diệp Thiên thu hoạch được 8 vạn khối Nguyên Khí Thạch cùng với đan dược và các loại Máu hung thú Thánh Cấp.

Đương nhiên, bảo vật cao cấp nhất, Diệp Thiên vẫn chưa đem ra. Hắn chuẩn bị đem đao kỹ cấp Hoàng Kim Thiên Hoang Đao Vực bán ra bên ngoài, đổi lấy một môn đao kỹ cấp Hoàng Kim đơn thể, bởi vì hắn không thể vừa ra tay liền sử dụng Thiên Hoang Đao Vực a, đó chẳng phải là sẽ bao trùm luôn cả những người khác hay sao?

Nếu như không sử dụng Thiên Hoang Đao Vực, lực công kích của hắn sẽ bị giảm mạnh, bất lợi cho chuyện hắn bộc phát lực lượng.

Cho nên, hắn đang có nhu cầu rất cấp bách về đao kỹ cấp Hoàng Kim.

Rất nhanh, hắn liền tìm được tin tức giao dịch về đao kỹ cấp Hoàng Kim.

[Đao kỹ cấp Hoàng Kim: Thuấn Trảm, yêu cầu giao dịch: đao kỹ cấp Hoàng Kim loại hình quần công, người tuyên bố: Cuồng Đao Đại Thánh!]

"Là tin tức do Cuồng Đao Đại Thánh tuyên bố!" Diệp Thiên hơi kinh ngạc.

Cuồng Đao Đại Thánh cũng không phải là Thánh Cấp bình thường, mà là một vị Thánh Cấp cường đại.

Căn cứ Trung Hải cũng phân chia thực lực của Thánh Cấp rất rõ ràng, cũng không phải là phân chia dựa theo tu vi, mà phân chia dựa theo sức chiến đấu, đó là Thánh Cấp phổ thông, Tiểu Thánh, Đại Thánh, cùng với Thánh Vương.

Trong đó, Thánh Cấp không có thiên phú đặc thù, tu luyện tới Thánh Cấp đỉnh phong, lực lượng thân thể đạt đến 10 Long Chi Lực, lực công kích đạt được 20 Long Chi Lực, liền có thể được gọi là Tiểu Thánh.

Mà từ 20 Long Chi Lực cho đến 100 Long Chi Lực đều thuộc về Tiểu Thánh, mà Đại Thánh thì là từ 100 Long Chi Lực cho đến 1000 Long Chi Lực, vượt qua 1000 Long Chi Lực sẽ được gọi là Thánh Vương.

Rất khó có thể đạt tới Thánh Vương, không phải là về vấn đề thiên phú, mà là vấn đề về tốc độ tu luyện.

Ví dụ như những vị Vương Cấp xếp hạng đầu trên Vương Giả bảng, nếu như tu luyện tới Thánh Cấp đỉnh phong mà nói, có thể nhẹ nhõm trở thành Tiểu Thánh.

Nhưng quá trình mở ra não vực lại quá khó khăn, có không ít thiên tài chiến đấu trên Vương Giả bảng chỉ nắm giữ thiên phú cấp Thần Tinh, muốn mở ra 100% tầng sâu não vực, nói không chừng phải tiêu tốn mất thời gian mấy trăm năm, thậm chí là thời gian ngàn năm mới có hi vọng.

Mà từ lúc trái đất đại biến cho tới bây giờ, nhân loại cũng mới tu luyện được 100 năm mà thôi. Cho nên, có rất nhiều thiên tài sau khi bước vào Thánh Cấp, cho đến nay cũng không mở ra được bao nhiêu não vực, vì vậy có thể bước vào cấp độ Đại Thánh đều là những cường giả vô cùng cường đại, về phần Thánh Vương lại lác đác không có mấy.

Dựa theo thứ hạng bên trên Thánh bảng, vẻn vẹn chỉ có 16 vị Thánh Vương.

Về phần Đại Đế, mỗi một người đều có vận khí nghịch thiên, giống như loại cơ duyên Thần Điện, bọn họ đoán chừng cũng không chỉ đi một, hai lần, mà là rất nhiều lần, bỏ ra không biết bao nhiêu tài nguyên, tăng thêm thiên phú tu luyện cấp Huy Nguyệt mới có thể bước vào Đế Cấp.

Mà Cuồng Đao Đại Thánh, lại xếp thứ 37 trên Thánh bảng, có thực lực vô cùng cường đại, không kém gì Diệp Thiên hiện tại.

Diệp Thiên sau khi đọc được cái tin tức này, liền liên lạc với Cuồng Đao Đại Thánh.

Rất nhanh, Cuồng Đao Đại Thánh đã đến!

Tại tổng bộ Liên Minh Tán Tu, ở bên trong một căn phòng chuyên môn dùng để giao dịch.

Diệp Thiên gặp mặt cùng với Cuồng Đao Đại Thánh.

"Là một vị Thánh Cấp lạ lẫm!" Cuồng Đao Đại Thánh hiếu kỳ nhìn thoáng qua Diệp Thiên, phát hiện ra mình không quen biết vị Thánh Cấp này, bất quá cũng không có gì kỳ lạ, dù sao thì lúc nào cũng có người tấn thăng Thánh Cấp, hắn thường xuyên không ở bên trong căn cứ Trung Hải, gặp phải Thánh Cấp lạ lẫm cũng là chuyện vô cùng bình thường.

Bên trong Liên Minh Tán Tu, chỉ giao dịch, không được hỏi đến những phương diện khác.

"Ngươi muốn giao dịch đao kỹ cấp Hoàng Kim cùng với ta?" Cuồng Đao Đại Thánh mở miệng hỏi.

"Không sai!" Diệp Thiên gật đầu, nhưng lại nói: "Ở trên tay của ta đúng là có một loại đao kỹ cấp Hoàng Kim quần công, nhưng loại đao kỹ này lại có giá trị cao hơn nhiều so với đao kỹ cấp Hoàng Kim đơn thể."

Ý tứ của Diệp Thiên rất rõ ràng —— đao kỹ cấp Hoàng Kim của ta có giá trị cao hơn ngươi, ngươi phải bỏ ra nhiều tiền hơn.

Nhưng mà, Cuồng Đao Đại Thánh lại nói: "Ngươi có lẽ không hiểu rõ, Thuấn Trảm không những có được hiệu quả tăng cường lực công kích, hơn nữa còn có thể tăng cường tốc độ xuất đao lên hai lần, cũng không phải là đao kỹ cấp Hoàng Kim bình thường có thể so sánh, nếu không, ta cũng sẽ không tuyên bố giao dịch đồng giá với đao kỹ cấp Hoàng Kim quần công. Ở bên trong Liên Minh Tán Tu chỉ tiến hành giao dịch đồng giá, ta mặc dù là cao tầng của Liên Minh Tán Tu, cũng sẽ không phá hư quy củ."

"Có thể tăng cường tốc độ xuất đao lên hai lần!" Trong lòng của Diệp Thiên vui vẻ, loại hiệu quả này giống với đao kỹ cấp Bạch Ngân Thiên Cực Trảm của hắn a!

"Được, ta đồng ý!" Diệp Thiên gật đầu.

Sau đó hai người bắt đầu phát ra lời thề, sau đó mới trao đổi đao kỹ cấp Hoàng Kim với nhau.

Diệp Thiên đem Thiên Hoang Đao Vực nguyên bản giao cho Cuồng Đao Đại Thánh, mà Cuồng Đao Đại Thánh cũng đem Thuấn Trảm nguyên bản giao cho Diệp Thiên, hai người trao đổi đao kỹ cấp Hoàng Kim với nhau.

Sau khi xác nhận đao kỹ không phải là giả, hai người đạt thành giao dịch.

"Hợp tác vui vẻ!"

"Hợp tác vui vẻ!"

Từ đầu đến cuối, Cuồng Đao Đại Thánh cũng không hỏi thăm tên của Diệp Thiên, mà Diệp Thiên cũng không nói.

Giao dịch đồng giá, chỉ giao dịch, không hỏi những cái khác.

Giao dịch được đao kỹ cấp Hoàng Kim Thuấn Trảm, Diệp Thiên vô cùng hài lòng, sau đó hắn tìm được một cửa hàng thu mua đao kỹ, đem sáu bản đao kỹ cấp Bạch Ngân cùng với 50 bản đao kỹ cấp Thanh Đồng bán cho đối phương, đổi lấy 10 vạn khối Nguyên Khí Thạch.

Sau đó, Diệp Thiên lại treo bán hai bản Nguyên Lực Đoán Thể Pháp đỉnh cấp của Hắc Thiên Thi Tông, yêu cầu giao dịch là ba kiện bảo vật có thể khiến cho Đại Võ Giả tăng thêm thiên phú đặc thù Cao đẳng hoặc là một kiện bảo vật có thể gia tăng thiên phú đặc thù Đỉnh cấp.

Bảo vật có thể gia tăng thiên phú cho dù có tiền cũng không mua được, nhưng Nguyên Lực Đoán Thể Pháp đỉnh cấp cũng vừa vặn là một loại có tiền cũng không mua được, huống hồ yêu cầu giao dịch của hắn cũng không cao, chỉ cần là bảo vật có thể khiến cho Đại Võ Giả tăng thêm thiên phú đặc thù Cao đẳng hoặc là thiên phú đặc thù Đỉnh cấp là được, nếu là bảo vật có thể khiến cho Vương Cấp gia tăng thiên phú đặc thù, thì giá trị lại càng thêm đắt đỏ.

Bồi dưỡng từ lúc còn là Võ Giả mới có lời, nếu như đạt đến Vương Cấp mới tiến hành bồi dưỡng, như vậy thì cái giá bỏ ra sẽ gấp mấy chục lần thậm chí là mấy trăm lần.

Nếu như đến Thánh Cấp mới tiến hành bồi dưỡng, vậy thì cơ hồ là chuyện không thực tế, không có một thế lực nào có thể làm được.

- --

Bạn nào muốn mua đến chương mới nhất với giá rẻ thì pm facebook hoặc zalo của mình:

facebook.com/minh.tuan.3192479

0968.412.279

- --
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 4 lượt.

Với câu nói sức khỏe là vàng, thì cho thấy tầm quan trọng của sức khỏe! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như velvet power co that su tang cuong sinh ly phai manh, serum tri mun rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status