Thông tin truyện

Nữ thần huyết săn

Nữ thần huyết săn
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Năm 2030 sau khi cuộc "cách mạng chủng tộc" diễn ra, loài người thất thế phải rơi vào thảm cảnh bị đẩy sâu tới những "vùng đất chết".

Dịch bệnh, đói rét liên miên lại thêm sức đề kháng yếu ớt, nhân loại đang đứng trên bờ vực diệt vong phải làm mồi cho binh đoàn xác sống và chủng tộc vampire hùng mạnh.

Con người giờ đây chỉ còn thoi thóp kéo dài hơi tàn nhờ những hậu duệ còn lại của tộc Huyết săn. Họ là những con người mang trong mình dòng máu quý có thể độc chết lũ xác sống và ma cà rồng. Nhưng! số lượng tộc nhân trong tộc đang ngày một cạn dần do sự săn lùng gắt gao của Binh đoàn thây ma và một bộ phận ma cà rồng hăng máu.

Bạch Ngưng là hậu nhân duy nhất còn sống của gia tộc Bạch Huyết - gia tộc Huyết săn hùng mạnh nhất trong thế giới loài người, nhưng cô lại là người ham sống sợ chết và vô cùng lười biếng.

Một ngày nọ, kẻ đứng đầu của chủng tộc hùng mạnh nhất lục địa, vua của lũ Vampire mang bộ dạng sống dở chết dở tới trước cửa cầu xin cô giúp đỡ, cô không suy nghĩ gì mà lập tức ra tay tương trợ vì cứ nghĩ anh ta là nhân loại giống mình. Ai ngờ khi tên đó nhấn đầu cô xuống đòi cưỡng hôn, cô lập tức phát hiện ra có gì đó không đúng. Tim hắn ta thế mà không đập. Lúc này hối hận cũng không kịp, cô quyết định mang hắn rêu rao khắp lục địa và tạo nên thanh danh đáng ghi vào sử sách.

Nữ thần Huyết săn đã hạ bệ vua Vampire! Kẻ có năng lực chiến đấu cường thế nhất đại lục!

Truyện có lấy cảm hứng từ bộ phim The Mummy 2017, vì tác giả là fan cuồng của bộ phim này!!!

Danh sách chương

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như cach su dung the tin dung hieu qua va an toan nhat, website vay tien nhanh online trong ngay uy tin nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại sosanhnhat.com

loading...
DMCA.com Protection Status