Người thừa kế hào môn

Chương 2940: Cô gái nhỏ thần bíChính vì như vậy nên cô gái nhỏ này mới có thể đứng lên bảo vệ tất cả yêu thú.

“Hận thù giữa tôi và đám người đó chính là mối hận không đội trời chung, cho nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện muốn tôi tha thứ cho đám người này. Cả đời này tôi cũng không thể nào tha thứ cho bọn họ”

“Tôi thấy người như anh cũng được coi là người tốt, nếu đã như vậy, tôi cũng sẽ không nói nhiều với anh nữa. Nhanh chóng rời khỏi nơi đây, rời khỏi mảnh đất đầy thị phi này”.

Sau khi nghe thấy những lời này, Trần Bình không nhịn được nở nụ cười bất đắc dĩ.

“Cô cứ yên tâm đi, tôi cũng không thích những người ở sàn đấu sinh tử này, hơn nữa giữa tôi và bọn họ cũng có rất nhiều hận thù. Tất cả những truyện này thực ra đều là do sàn đấu sinh tử, đám người phụ trách gây ra rắc rối, cho nên cô hoàn toàn không cần phải để ý nhiều như vậy”.

“Nếu như cô đã muốn khôi phục hòn đảo bí ẩn này trở lại dáng vẻ bình thường, trở thành nơi những yêu thú như cô sinh sống, nếu là như vậy, cô nên vui vẻ hợp tác với tôi mới phải”

Những kẻ này cũng không phải là người dễ đối phó, tuy với thực lực của Trần Bình có thể đối phó với bọn họ, nhưng cuối cùng cũng sẽ tổn thương gân cốt.

Nếu như có thể hợp tác với đối phương, vậy thì tất nhiên là tốt nhất, Trần Bình cũng có rất nhiều suy nghĩ.

“Thật không ngờ vậy mà anh lại có thù với bọn họ. Kẻ thù của kẻ thù chính là bạn, hai chúng ta cũng có thể trò chuyện với nhau một chút”

Sau đó trên khuôn mặt của cô ta lộ ra vẻ phấn khích. “Tôi tên là Hồ Tiểu Linh, rất vui được làm quen với anh.”

Nhìn thấy đối phương trực tiếp nói ra thân phận của mình, Trần Bình cũng không giấu diếm, nói ra tên. tuổi và thân phận của mình cho đối phương biết.

“Tiếp theo tôi nên làm như thế nào? Chẳng lẽ để tôi trực tiếp ngừng trận chiến này lại sao?”

Hiển nhiên là vẻ mặt của Hồ Tiểu Linh có chút không cam tâm, cô ta hoàn toàn không muốn từ bỏ trận chiến này một chút nào.

“Lần này tôi vất vả lắm mới có thể để cho tất cả yêu thủ chuẩn bị kỹ càng, hơn nữa còn có đủ loại bảo vật liên tục bổ sung, tôi không muốn tùy tiện từ bỏ cơ hội tấn công lần này một chút nào”

Nói đến đây, trên khuôn mặt của Hồ Tiểu Linh lộ ra một chút rối rắm, xem ra cô ta vô cùng tin tưởng Trần Bình.

“Lần này đệ tử của tôi cũng ở trong số đó, cho nên có thể nói cô ngốc nghếch chờ đợi ở nơi này hoàn toàn không có tác dụng gì, ngược lại sẽ chỉ khiến cho toàn bộ anh em của cô đi chịu chết một cách vô ích mà thôi.”

“Nếu như muốn tôi nói thì trước tiên cô nên để cho bọn họ tạm thời rút về hết đi, khi thời điểm đến tôi sẽ thông báo, bên phía tôi chắc chắn sẽ nói cho cô biết phải như thế nào?

Cả hai nhanh chóng bàn bạc thảo luận xong mọi việc, đối với chuyện xảy ra sau đó cũng có những ý kiến riêng của bản thân.

Cuối cùng Hồ Tiểu Linh vẫn quyết định tin tưởng Trần Bình một lần, dù sao bất luận như thế nào, giữa cô ta và Trần Bình đã hoàn toàn bị ràng buộc với nhau.

“Nếu đã như vậy, trước tiên tôi sẽ gọi hết đám người dưới trướng của tôi trở về, chờ một lát nữa tôi sẽ sắp xếp để bọn họ làm những thành nhiệm vụ khác”

Sau khi nói xong câu này, Hồ Tiểu Linh trực tiếp cầm cây sáo lên thổi, làm cho toàn bộ người dưới trướng cô ta trở lại.

Lúc này, Sư Chẩn Thiên đang trong trận chiến bỗng nhiên lộ ra vẻ nghi hoặc, không hiểu tại sao đám yêu thú này vậy mà lại chủ động rút lui khỏi trận chiến.

“Xem ra vẫn là do chúng ta quả lợi hại, trong lòng đám yêu thú này đã sớm sợ hãi đến mức không chịu được, thể là bản thân lựa chọn chủ động rời đi.”

“Đúng vậy, các người không nhìn thấy dáng vẻ lúc tội giết chết mấy con yêu thú cùng một lúc đấy, dáng vẻ đó quả thực quá đẹp trai”.

“Nhưng tôi luôn cảm thấy dường như thực lực của những con yêu thú năm nay mạnh hơn rất nhiều, thực lực của bọn chúng nhất định không hề yếu”

Mọi người tôi một câu, anh một cầu, bàn luận sôi nổi với nhau, mà những người đã giết được rất nhiều yêu thú đã trở về phục mệnh từ lâu.

Không ai là không quan tâm đến những món bảo vật này, bọn họ đều hận không thể lấy hết toàn bộ bảo vật của sàn đấu sinh tử bỏ vào trong túi của mình.

“Xem ra cô có thể điều khiển nhóm yêu thú này từ xa nhỉ?” Trần Bình tò mò mở miệng hỏi, trên khuôn mặt của anh mang theo vẻ nghi ngờ. Nghe anh nói như vậy, Hồ Tiểu Linh ở bên cạnh khẽ gật đầu.

“Cho dù tôi ở nơi nào cũng đều có thể khống chế nhóm yêu thú này, đây chính là thiên phú của cá nhân tôi.”

Xem ra mọi chuyện hoàn toàn giống như những gì anh nghĩ, Trần Bình cũng không quan tâm nữa, anh chỉ đơn giản nghĩ xem tiếp theo nên làm như thế nào mới tốt.

“Đúng rồi, cô đi cùng với tôi đi, tiếp theo tôi muốn nói chuyện chi tiết với cô về việc của tôi” Trần Bình quyết định đưa đối phương đi vào trong sàn đấu sinh tử.

Hồ Tiểu Linh ở bên cạnh khẽ gật đầu một cách nghiêm túc, rõ ràng cực kỳ tin tưởng Trần Bình, hơn nữa cũng chưa từng nghi ngờ Trần Bình dù chỉ một chút.

Nhìn thấy dáng vẻ vô cùng ngây thơ và hiền lành của đối phương, trong lòng Trần Bình cũng cảm thấy không được tốt lắm, anh luôn cảm thấy cô gái nhỏ này thật sự rất dễ lừa gạt.

“Cô cứ trực tiếp đi theo tôi như vậy sao? Chẳng lẽ cô không sợ rằng tôi là một người xấu xa, đến lúc nào. đó lỡ như ra tôi tay với cô thì sao ?”

Trần Bình tò mò mở miệng nói, anh cũng đang tự hỏi rốt cuộc thì đối phương tin tưởng anh đến mức nào.

Sau khi nhìn Trần Bình, Hồ Tiểu Linh không nhịn được nở một nụ cười rạng rỡ, rõ ràng là không có ý định trả lời câu hỏi của Trần Bình.

“Anh không cần quan tâm đến chuyện đó, tiếp theo anh muốn dẫn tôi đi vào sàn đấu sinh tử có phải không? Vậy thì mau tranh thủ thời gian đi thôi, tôi cũng không muốn lãng phí thời gian quý báu của mình”

Sau khi nói xong cầu này, cô ta nhanh chóng thúc giục Trần Bình dẫn cô ta đi.

“Nếu như bây giờ cô đi cùng với tôi đến xem xét nơi đó, vậy thì cô nhất định phải đội cái mũ nhỏ này lên, nếu không thì người khác có thể nhận ra thân phận của cô ngay lập tức, như vậy thì không tốt”

“Tuy tôi sẽ dẫn cô đi vào sàn đấu sinh tử, nhưng thân phận này của cô nhất định phải giữ bí mật, bất luận như thế nào cũng không được bại lộ”

Nói xong câu này, Trần Bình trực tiếp dẫn đối phương đi vào sàn đấu sinh tử, tốc độ này của anh tuyệt đối không thể coi thường.

 

nguoi thua ke hao mon truyenhay.com

 

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.3 /10 từ 1270 lượt.
Operated by vuonkyniem.com
loading...
DMCA.com Protection Status