Ngôn linh sư giới giải trí

Chương 44Edit: Nguyễn Hà Trang

Beta: Sên

Ngay lập tức, Thiệu Thi Nhã cảm thấy trong lòng thật thoải mái. Có lẽ, không cần cô làm gì, Tô An Ninh cũng sẽ bị người khác gây khó dễ.

Thấy phóng viên vây quanh Tô An Ninh, khóe môi Thiệu Thi Nhã nở nụ cười lạnh, cho cô ta nếm chút ngon ngọt trước vậy.

Lúc này, công ty Phong Thần thông báo tin tức, được giải đáp cụ thể, các phóng viên bắt đầu đặt câu hỏi:

"Mọi người đều biết, hiện tại Tô An Ninh chỉ là người mới ra mắt, độ nổi tiếng còn kém xa người phát ngôn trước kia của Tinh Quang Châu Bảo, vậy vì sao Uông tổng lại chọn cô ấy?" – Phóng viên trực tiếp đưa ra câu hỏi làm cho mọi người vô cùng khiếp sợ trước tin tức mới này, Tô An Ninh là người phát ngôn của Tinh Quang Châu Bảo?

"Tôi gặp An Ninh trên chuyến bay tới Thượng Hải, chúng tôi vừa gặp đã thân. Từ lần đầu tiên gặp cô ấy tôi đã cảm thấy cô ấy vô cùng thích hợp với sản phẩm mới của công ty, vì thế sau khi tới kinh đô tôi lập tức liên hệ công ty Phong Thần" – Uông Tuyết vừa nói vừa nhìn Tô An Ninh vô cùng thân thiết.

Bà dựa theo thời gian Tô An Ninh nói liền biết được người phụ nữ muốn tiếp cận với con gái bà là ai, nhưng lại không biết cô ta đã trốn đi đâu. Bà đành báo cảnh sát, chờ tới ngày cô ta xuất hiện, nhất định sẽ bắt được cô ta.

Mà tất cả đều nhờ sự giúp đỡ của An Ninh.

Đường mòn ân nghĩa không mòn.

Bà đương nhiên biết Tô An Ninh còn chưa đủ nổi tiếng để làm người phát ngôn của Tinh Quang Châu Bảo, nhưng không có nghĩa là về sau không được, mà bà cũng tin tưởng, Tô An Ninh sẽ càng ngày càng nổi tiếng!

Nhìn thấy Uông Tuyết cùng Tô An Ninh thân thiết như vậy, phóng viên ở phía dưới nhất thời không biết nên làm thế nào. Nếu như giám đốc thiết kế là nam, bọn họ có thể nghĩ là Tô An Ninh có được đại ngôn* này là do quy tắc ngầm, nhưng Uông Tuyết lại là nữ, hơn nữa còn là đại cổ đông của công ty, bà muốn ai làm người phát ngôn thì có thể trực tiếp quyết định.

*Đại ngôn: người phát ngôn hoặc người đại diện một thương hiệu hay nhãn hàng nào đó.

Kế tiếp, các phóng viên chuyển mục tiêu sang phía Cận Sầm: "Cận tổng, đối với scandal mấy ngày trước, anh có gì muốn nói không? Người bạn gái thần bí kia là ai? Hai người đang yêu đương sao?"

"Những vấn đề không liên quan đến buổi họp báo hôm nay, tôi sẽ không trả lời" – Nghe phóng viên hỏi, Cận Sầm nói không chút để ý.

Lúc này, ở phía dưới có một gã phóng viên vừa đảo mắt, liền hỏi: "Nghe nói ngày đó, Cận tổng cùng Tô An Ninh cùng nhau đến Tinh Quang Châu Bảo, vậy thì người bạn gái thần bí ngồi trên xe Cận tổng lúc trở về có phải Tô An Ninh không?"

Vấn đề này vừa được hỏi, ánh mắt của tất cả mọi người đều đặt trên người Tô An Ninh, bọn họ vẫn luôn nghi ngờ Tô An Ninh từ lúc xuất đạo đến nay đều rất may mắn, có phải do có chỗ dựa vững chắc không, nhưng vẫn không tìm được chứng cứ, nếu chỗ dựa này là Cận Sầm, tất cả đều có lời giải.

Hơn nữa, dựa theo thời gian hai người gặp mặt, người bạn gái thần bí kia nhất định là Tô An Ninh!

"Ngày đó, đúng là chúng tôi cùng nhau tới Tinh Quang Châu Bảo, nhưng lúc về, cô ấy đi cùng xe với người đại diện trở về công ty, tôi thì về nhà, còn về việc người ngồi sau xe tôi là ai, không thể trả lời" – Cận Sầm nói.

Hôm nay tới họp báo có rất nhiều người nhìn thấy biển số xe đặc thù kia, chẳng lẽ.......thân phận người kia không đơn giản?

Tim của không ít phóng viên run lên, chớp mắt, liền chuyển sang đề tài khác.

Sau đó bầu không khí liền trở nên hòa thuận vui vẻ.

Vào phần cuối của buổi họp báo, Tô An Ninh và Cận Sầm chụp ảnh cùng nhau, cùng ngày, trên trang chủ của các tòa soạn lớn đều đưa tin về buổi họp báo kia.

#Tô An Ninh được giám đốc thiết kế của Tinh Quang Châu Bảo xem trọng, vinh quang mà lấy được vị trí người phát ngôn.#

#Cận Sầm và Tô An Ninh cùng nhau làm người phát ngôn cho Tinh Quang Châu Bảo#

gái thần bí của Cận Sầm là Tô An Ninh? #

Các loại tin tức về Tô An Ninh và Tinh Quang Châu Bảo ùn ùn xuất hiện trên internet.

Không lâu sau, tất cả mọi người đều biết, hai người Tô An Ninh và Cận Sầm dắt tay nhau làm người phát ngôn cho Tinh Quang Châu Bảo.

Khi ảnh của hai người xuất hiện trên internet, tất cả mọi người đều xôn xao.

"Không nói về mặt khác, nhìn hai người kia đứng cạnh nhau, giá trị nhan sắc đó chỉ trong nháy mắt đã đánh bại rất nhiều người!"

"Tô An Ninh đứng cùng với Cận tổng không những không bị lép vế, mà vô cùng khí chất nha!"

"A a a a, ta rất thích Tô đại sư......nhưng mà, Cận tổng cũng rất đẹp trai đó, hai người đứng cùng nhau,vô cùng đẹp đôi!"

"......."

Đương nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

"Tô An Ninh làm sao có thể xứng với Cận tổng, kể cả về thân phận và khí chất, Cận tổng vừa là tổng giám đốc của Phong Thần, vừa là ảnh đế, còn Tô An Ninh thì sao, chỉ là một người mới nhỏ bé của Phong Thần, những người nói hai người họ xứng đôi có phải thủy quân hay không đây?"

"Đúng vậy, không hề xứng!"

"Không xứng +1, còn nói người bạn gái thần bí kia là Tô An Ninh, nếu đúng là sự thật, vậy thì chắc chắn là Tô An Ninh vì muốn nổi tiếng mà bám vào Cận tổng nhà ta, đừng có nằm mơ."

"....."

Hai luồng ý kiến trái chiều tàn phá ở trên internet, đây là lần đầu tiên Tô An Ninh bị bôi đen nhiều như vậy, nhưng mà, rất nhiều người đều hiểu rõ, bởi vì, những minh tinh lúc trước truyền ra tai tiếng với Cận Sầm cũng bị như vậy.

Bởi vì, Cận Sầm giống như "ánh trăng sáng" của đa số fans nữ.

Nhưng bị bôi đen như vậy, cũng có thể làm cho danh khí của Tô An Ninh tăng cao.

Chẳng mấy chốc, #Tô An Ninh cùng Cận Sầm đại ngôn cho Tinh Quang Châu Bảo# xuất hiện trên hot search với tốc độ sét đánh không kịp bưng tai.

Theo thống kê, từ lúc Tô An Ninh xuất đạo tới nay, đã ba lần xuất hiện trên hot search, mà con số này lại làm phòng quan hệ xã hội của Phong Thần rất kinh ngạc.

Một người mới muốn lên hot search thì có thể lên được sao? Đương nhiên không phải.

Bọn họ biết lúc này bọn họ còn chưa kịp thuê thủy quân.

Nhưng mà, rất nhanh.

Trong lúc fans của Cận Sầm bắt đầu phản công Tô An Ninh, phòng quan hệ xã hội cũng nhanh chóng hành động.

Mà Cận Sầm đăng weibo là biện pháp giải quyết nhanh nhất, làm cho Tô An Ninh hoàn toàn tẩy trắng.

Sầm v: Người mới rất có tiềm lực, công ty lại góp một phần trợ lực, mọi người vỗ tay nào! @Cận tổng fans club @Tô An Ninh.

Cận Sầm trong lúc đăng weibo, nhân tiện còn đăng một tấm ảnh chụp chính mình.

Cận Sầm vừa ra tay, ngay lập tức làm cho lực chú ý của fans dời đi.

"A a a, Cận tổng đẹp trai quá đi, mau lên, đăng mấy tấm hình cho chúng tôi ngắm đi!"

"Người của Cận tổng cũng chính là người của chúng ta, chúng ta sẽ bảo vệ thật tốt!"

"Haha, Cận tổng muốn làm sáng tỏ bằng cách này nha, nhưng Cận tổng vẫn luôn giữ mình trong sạch, ta nghĩ nếu anh ấy thật sự yêu đương, chắn chắn sẽ nói cho nhóm fans chúng ta."

"Tô An Ninh này khí chất cũng thật tốt, nhan sắc cũng đâu thua kém ai!"

"....."

Vì thế, khi phòng quan hệ xã hội đã chuẩn bị tốt để đối phó với fans của Cận Sầm, thì những fans đó đột nhiên xoay ngược lại.

Nhìn thấy những người ở dưới weibo của mình nói sẽ nể mặt mũi Cận tổng mà che chở cho cô, Tô An Ninh thật không hiểu.

Nghĩ kĩ lại thì với khuôn mặt kia của Cận Sầm, tuy rằng cũng có khả năng, nhưng không tới nỗi điên cuồng như vậy chứ?

Từng bị Cận Sầm hãm hại vài lần, vì thế Tô An Ninh thật sự không nghĩ ra hắn có mị lực chỗ nào, có lẽ là do cô chưa từng thật sự để ý tới hắn.

Đúng lúc này, cô phát hiện weibo của mình xuất hiện một trạng thái mới.

đại sư v: Cảm ơn @Cận Sầm: Người mới rất có tiềm lực, công ty lại góp một phần trợ lực, mọi người vỗ tay nào! @Cận tổng fans club @Tô An Ninh.

Không lâu sau, phía dưới bắt đầu xuất hiện bình luận.

"Ngao ô, quả nhiên là phong cách của Tô đại sư, ngắn gọn!"

"Chà, phản ứng có phải hơi có lệ hay không?"

"Diễn trò sao?"

"Trên lầu cút xéo, muốn bôi đen thì đi chỗ khác, đây là địa bàn của Tô đại sư cùng với fans não tàn, mọi người, mau đuổi hắn đi."

"Cút đi"

"Cút đi +1"

"........"

Tuy rằng khi thấy fans bảo vệ cho mình, trong lòng Tô An Ninh thấy hơi khác thường, nhưng cô muốn nói là, weibo này không phải do cô đăng!"

Lục Tầm?

Chỉ có Lục Tầm mới vào được weibo của cô.

Hắn đi làm trợ lý cho Cận Sầm, còn có tâm tình đăng weibo cho cô ư?

Sau khi suy nghĩ cẩn thận, Tô An Ninh liền không quan tâm đến chuyện này nữa, dù sao thì từ trước tới giờ, weibo của cô đều do Lục Tầm quản lí, cũng không xuất hiện vấn đề gì.

Trả lời ngắn gọn như vậy, cũng khá giống tính cách của hắn.

Nhưng là, theo tính cách của cô, sẽ không để ý đến weibo của Cận Sầm.

Nghĩ xong, Tô An Ninh nhẹ nhàng vứt chuyện này ra sau đầu, bắt đầu tiêu hóa khối linh lực to lớn vừa vào cơ thể.

Lúc này, trong văn phòng của Cận Sầm

Sau khi giúp Tô An Ninh đăng weibo, Lục Tầm còn thuận tiện chú ý những bình luận phía dưới, xác định không có cái nào bôi đen, mới yên tâm đóng weibo lại, sau đó nhìn về phía Cận Sầm đang dương dương tự đắc, "Anh Cận Sầm, anh chắc chắn là Tô tỷ sẽ không tức giận chứ?"

Nghe được Lục Tầm hỏi, Cận Sầm hơi ngẩng đầu liếc về phía hắn: "Cô ấy sẽ không."

Hắn nghĩ, theo tính cách của Tô An Ninh, nếu Lục Tầm không giúp cô đăng, cô chắc chắn sẽ không tự đăng weibo cảm ơn để lấy thanh danh.

Nếu không phải đúng lúc biết được Lục Tầm có weibo của cô, hắn cũng nói Tả Lập nhắc nhở cô cảm ơn.

"Vậy là tốt rồi" – Lục Tầm nhẹ nhõm thở ra một hơi.

"Cậu sợ cô ấy như vậy?" Nhìn Lục Tầm phản ứng như vậy, Cận Sầm tò mò hỏi một câu, hắn cùng Tô An Ninh tiếp xúc không nhiều, nhưng hắn cũng nghe được một ít từ lời người khác, mà những cái đó, hoàn toàn khác với phản ứng bình tĩnh khi đứng trước mặt hắn.

"Không phải sợ, đó là một loại kính ngưỡng." Lục Tầm hưng phấn nói, "Lúc đầu, em còn tưởng chị ấy là thần côn lừa tiền, nhưng chị ấy gặp em lần đầu tiên liền tính ra em có họa, sau đó lại giúp anh Tần Vũ tính, chị ấy hoàn toàn trở thành thần tượng của em, còn có những fans suốt ngày ở dưới weibo gọi Tô đại sư, một số người trong đó cũng được Tô tỷ giúp đỡ, chị ấy ngày thường lạnh nhạt, nhưng thực chất lại là người tốt."

Mặc dù Tô tỷ rất bận, nhưng vẫn chăm chỉ đoán mệnh miễn phí trên weibo, lúc trước còn có người nói Tô tỷ đoán mệnh là để lăng xê chính mình, nhưng bây giờ, nhưng giờ những bình luận như thế không còn xuất hiện nữa.

Không ai sẽ nghĩ rằng, một người mới đã có chút danh tiếng như Tô tỷ sẽ vì mặt mũi mà mỗi ngày đều đoán mệnh trên Weibo, kể từ khi cô vào giới giải trí thì ít lên weibo, có rất nhiều người @ cô, sau đó thấy cô không để ý tới, liền giải tán.

Bởi vậy, Lục Tầm hẳn đã sớm trở thành fan não tàn của Tô An Ninh!

"Người tốt?" Nghe Lục Tầm đánh giá Tô An Ninh, Cận Sầm từ từ suy ngẫm những lời này, bất chợt bật cười thành tiếng, nếu Lục Tầm biết Tô An Ninh đã từng hạ độc Tần Vũ, hắn còn có thể nói Tô An Ninh là người tốt sao?

Nhưng là, trừ chuyện này ra, Tô An Ninh đích thực không làm chuyện gì đáng để chỉ trích nữa.

Nhưng khi hắn ở cạnh Tô An Ninh lại có một loại cảm giác đặc biệt, hắn cảm thấy hình như Tô An Ninh có chút sợ hắn, tránh hắn còn không kịp, ở trước mặt hắn, cô luôn tỏ vẻ bình tĩnh lạnh nhạt, nhưng thực tế lại đem hắn ngăn cách xa ra khỏi thế giới của cô, hắn rất tò mò, hắn vẫn chưa làm gì cô, vì sao cô lại có phản ứng như vậy với hắn?

Mấy ngày sau, hắn còn cùng Tô An Ninh chụp quảng cáo đại ngôn, tới lúc ấy không phải sẽ có thời gian kiểm chứng lại cảm giác này sao?

Lúc này, An Ninh đã hấp thụ xong linh lực trong cơ thể, lúc mở mắt ra, mí mắt đột nhiên nhảy một cái, lập tức có dự cảm xấu.

Chỉ là nó rất nhanh đã biến mất, cũng không ở trong lòng của Tô An Ninh lưu lại dấu vết gì, lúc này tâm tư cô tập trung hết vào linh lực trong cơ thể, cô cảm nhận được, linh lực tăng lên khá nhiều nhưng lại không bằng lúc trước.

Gặp tình huống này, trong lòng cô có chút sầu lo.

Nếu về sau fans của cô tăng càng nhiều, nhưng linh lực lại càng ngày càng ít thì phải làm sao đây?

Lo lắng một lát, Tô An Ninh rất nhanh liền buông xuống, chờ tới lúc đó rồi tính sau.

*

Ngày đó, Tô An Ninh cùng Cận Sầm đi tới công ty chế tác quảng cáo lớn nhất trong giới giải trí, Tinh Quang Châu Bảo vì quảng cáo và đại ngôn này mà đã bỏ ra nhiều công sức.

Lúc này, trong studio, Tô An Ninh đang đứng dưới ánh đèn, đối diện với ống kính, trên cổ, tai, cổ tay cùng ngón tay đều đeo trang sức.

Bộ trang sức này có tên là "Mộng Ảo", là sản phẩm chủ lực của Tinh Quang Châu Bảo, chủ yếu hướng tới đối tượng là phụ nữ, mỗi cô gái đều muốn có được một món châu báu cho riêng mình, bộ trang sức này, chính là được lấy ý tưởng từ "Mộng".

Thanh âm tách tách không ngừng vang lên trong studio, thợ chụp ảnh cũng không dừng lại, vẻ mặt có hơi kích động.

Tô An Ninh có cảm giác ống kính vô cùng tốt!

Còn phù hợp với phong cách của bộ trang sức nữa.

Ban đầu cả người Tô An Ninh đều là khí chất thanh lãnh, hắn còn đang suy nghĩ nên chụp như thế nào để trở thành một hình ảnh mơ mộng, nhưng hiện tại hắn đã vứt cái lo lắng này ra sau đầu, giờ đây trong đầu hắn chỉ còn một chữ: Chụp...

Không chỉ thợ chụp ảnh mà nhân viên công tác ở xung quanh, cùng với quản lí bộ phận quảng cáo của Tinh Quang Châu Bảo cũng bị kinh diễm trước biểu hiện của Tô An Ninh hôm nay.

Ban đầu, người hắn chọn là Chu Vũ của Kinh Khải, nhan sắc của Chu Vũ như hoa hồng tươi đẹp, hơn nữa danh khí và kỹ thuật diễn đều tốt, khi giám đốc chọn Tô An Ninh hắn còn thấy cô thua kém so với Chu Vũ, hiện tại thấy được, cô có một khí chất khác, làm tất cả đều hài lòng.

"Cận tổng, người mới này đúng là rất có tiềm lực." Hắn không chút do dự nói lời khen với Cận Sầm đứng bên cạnh.

"Đúng thật là không tồi." Cận Sầm gật đầu, nhận lấy lời khen của vị quản lí.

Đây cũng là lần đầu tiên hắn thấy Tô An Ninh chụp hình, thật làm người kinh diễm, bỏ đi khí chất thanh lãnh, lại thêm một chút dịu dàng, từ hoa mai đã biến thành hoa đào, kinh diễm động lòng người.

Lúc này, người chụp ảnh nói một câu ok, khiến cho Tô An Ninh ngừng lại, lập tức như Cận Sầm suy nghĩ "hoa đào" lại biến trở thành "hoa mai".

Kỹ thuật diễn!

Cậm Sâm ở trong lòng nói thầm hai chữ này, kỹ thuật diễn của Tô An Ninh đã vượt qua những người mới ra mắt cùng thời điểm với cô.

Lúc ấy, Tô An Ninh lấy được nhân vật nữ số hai trong bộ phim "Cảnh giới" của Trương Sơn, hắn còn tưởng là do Thiệu Tử Hằng phân phó, hiện tại, xem ra chưa chắc.

Trong lòng chậm rãi nảy ra một ý nghĩ, nếu kỹ thuật diễn của Tô An Ninh tốt như vậy, hắn có thể tranh thủ giúp cô lấy mấy cái kịch bản tốt.

Bởi vì, ngoài việc muốn Tô An Ninh trở thành đại vương bài, hắn còn muốn biết, vì sao Tô An Ninh luôn muốn nổi tiếng, mà khi đã có được nó rồi, cô muốn làm cái gì?

Càng thần bí càng khiến nhiều người muốn tìm tòi nghiên cứu.

Mà hắn, bằng lòng tăng nhanh tiến độ.

"Cận tổng, tới lượt hai người chụp chung" – Thợ chụp ảnh kêu Cận Sầm.

Nghe thấy tiếng gọi, Cận Sầm thu lại muôn vàn suy nghĩ trong đầu, chậm rãi đi tới bên cạnh Tô An Ninh.

"Hai người đứng cách nhau khoảng một mét, nhìn nhau thâm tình, tưởng tượng hai người là vương tử cùng công chúa, đây là lần đầu tiên gặp mặt, hai người nhất kiến chung tình! Nhưng lại rụt rè!" – Thợ chụp ảnh nói với hai người.

Tiếng nói vừa dứt, hai người chậm rãi gật đầu, chẳng qua trong một giây, cả hai người đều hơi mím môi.

Thật nhanh, trạng thái của hai người được điều chỉnh tốt, dựa theo lời của người chụp ảnh mà làm theo.

"Đúng vậy, chính là như vây, Tô tiểu thư cô đứng gần vào một chút, Cận tổng anh bước sang đây một bước...." Toàn bộ studio chỉ còn lại tiếng của người chụp ảnh.

Sau khi chỉnh sửa nhiều lần, nhiếp ảnh gia càng ngày càng vừa lòng, đến cuối cùng, hắn không nghe thấy thanh âm nào nữa, trong mắt chỉ còn lại hai người Tô An Ninh và Cận Sầm đang đứng phía trước.

Bởi vì, hai người này thật sự quá đẹp đôi, hắn nghĩ, những tấm ảnh vừa chụp, đã đẹp tới mức không còn gì để bắt bẻ, hắn nhìn hai người trước mặt, có cảm giác xúc động, giống như thật sự thấy một đôi vương tử và công chúa gặp nhau vậy.

Hắn nghĩ rằng, tới khi ảnh chụp làm thành áp phích, nhất định sẽ vô cùng chấn động.

Quá tình tứ!

"Tốt, xong rồi!" – Thợ chụp ảnh nói với tâm trạng kích động.

Hắn vừa nói xong, không khí giữa Cận Sầm và Tô An Ninh liền biến hóa trong một giây.

Người chụp ảnh nhìn thấy cảnh này, khóe miệng co rút một chút, một màn tình tứ vừa rồi không phải áo giác của hắn chứ?

Nhịn không được kiểm tra lại ảnh chụp trong camera, xác định không có vấn đề gì liền buông xuống.

Dù sao, chỉ cần ảnh chụp trông có tình yêu là được rồi, về phần hai người kia có yêu nhau thật hay không, không thuộc phạm vi của hắn.

Chẳng qua là đến cuối cùng, hắn nhịn không được thầm nghĩ: giới giải trí, ai ai cũng thật có kỹ thuật diễn.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9.5 /10 từ 2 lượt.
Managed by rauquadalat.com
loading...
DMCA.com Protection Status