Thông tin truyện

Lên giường với kẻ thù

Lên giường với kẻ thù
Đánh giá: 9.7/10 từ 3 lượt.
Truyện Lên giường với kẻ thù kể về Kiếp trước, vì cứu em trai, Dương Ân buộc lòng để người ta lợi dụng hủy hoại cuộc đời Ngạn Hi. Bản thân anh bị bạo nhục đến chết.

Những tiếng cười ghê rợn ấy đeo đuổi ám ảnh Dương Ân cho đến khi sống lại trên thân xác Hàn Tần. Anh buộc phải tiếp nhận cuộc sống mới, gánh vác sứ mệnh che chở cho những người anh yêu thương. Những gì không vẹn toàn ở kiếp trước, kiếp này sẽ lấy lại.

Số phận của anh và cô một lần nữa không thể tách biệt. Anh muốn được bù đắp những mất mát gây ra cho cô.

Chỉ là, chân tâm của anh đổi lại một sự thật tàn nhẫn. Ngạn Hi đơn thuần và thiện lương trong mắt anh, hóa ra lại chính là con sói dữ ẩn náu cẩn thận.

Yêu hận đan xen khiến anh và cô đều trả giá.

Liệu Dương Ân có gạt bỏ đi hết những kí ức ám ảnh trong lao ngục, sánh bước cùng Ngạn Hi thêm một lần nữa?
 

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như ten tieng nhat hay, cach doi hinh nen may tinh chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status