Thông tin truyện

Hoa tư dẫn

Hoa tư dẫn
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Yêu một người mà không thể vẹn toàn được bên người ấy. Hết lòng vì người ấy nhưng chẳng được đáp lại điều chi đó chính là tình yêu của Tống Ngưng.

Yêu nhưng không nhận, thương không dám nói, muốn ở bên quan tâm chăm sóc mà không thể. Mâu thuẫn nối tiếp không sao dứt khoát trong lòng là tình yêu của Thẩm Ngạn.

“ Hữu duyên thiên lý năng tương ngộ
Vô duyên đối diện bất tương phùng.”


Gặp nhau, yêu nhau, hứa hẹn nhưng tất cả đều chỉ là mơ khi giữa họ tồn tại hai chữ “ vô duyên”.

Review: Fanpage Thư viện ngôn tình.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như dam-my-no-le-cam-silent-lover-chap-85-truyen-tranh-dam-my, long-vuong-dien-nguoi-o-re-giau-nhat-chap-89-94-mieu-mieu-truyen kho truyện phong phú đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện yêu thích tại truyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status