Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 2646Chương 2646:

Sách rất nhanh hòa vào ánh lửa, hiện tại chỉ còn tro bụi, trên đồng tro tàn còn nhảy múa một ngọn lửa đỏ thắm, Lâm Bát Nhiễm vừa đưa tay liền bị phỏng, thế nhưng cô không để ý, chỉ như nôi điên đi nhặt.

Trương Hàn nhìn dáng vẻ cô liều lĩnh, nhàn nhạt chau mày, ngay lúc cô muôn chạm tới đồng tro tàn làm, phỏng chính mình, hắn bả kéocỗ tay trăng mảnh khảnh của cô lại, ngăn cản cô: “Nhiễm Nhiễm, từ giờ trở đi, em tốt nhất yêu tiếc thân thể của mình cho tôi, tôi cũng không hy vọng mình lên giường với một người phụ nữ cả người là sẹo!”

Sách đã bị đốt, Lâm Bất Nhiễm trơ mắt nhìn ngọn lửa sau cùng đã tắt đi, viền mắt trắng nõn cô ướt át.

Lúc này Trương Hàn nắm khuôn mặt nhỏ nhãn lớn chừng bàn tay của cô, cô ngôi sập xuông đất, hắn nửa ngôi, tư thê như vậy cũng đủ đề hắn từ trên cao nhìn xuống: “Lầm Bất Nhiễm, sửa sang xong em tốt nhất cũng trần an một chút người em trai kia của em, anh đã bao che cho nó hai lần rồi, chuyện bất quá tam, tính mạng của nó chỉ trong một ý niệm của em thôi đấy.”

Lúc này Lâm Bát Nhiễm an tĩnh lại, cô đã chết qua một lần rồi, thiên đường trong lòng bây giờ lại bị hủy, trong lúc tuyệt cảnh lại nảy sinh một ý chí sống mãnh liệt, nêu vận mệnh bât công, vậy cô sẽ đấu tranh với vận mệnh đên cùng!

Coi như vì em trai, cô cũng, muốn dũng cảm đứng lên, sống tốt một lần!

Cô căn bản cũng không có thời gian để bi thương, cô muốn thoát khỏi tên ác ma Trương Hàn này!

Lâm Bất Nhiễm nhắm hai , sau đó mở ra, trong con ngươi vồn tái nhọt trồng rỗng của cô bừng lên một ngọn lửa, trong ánh mặt của cô đột nhiên có màu sắc, sặc màu cực kỳ nóng bỏng sáng rực đề cả người cô đều trở nên sinh động.

“Tôi nghe hiểu, có thể buông tay không, anh làm tôi đau rồi.”

Cô nghe lời làm cho Trương Hàn nhướng mày kiếm, hắn chậm rãi buông lỏng tay, sau đó nói: “Làm đau em là lỗi của anh, để tỏ lòng áy náy, Nhiễm Nhiễm, anh hiện tại muôn ở lại bên em, có được không?”

Hắn nói, đêm nay hắn muốn ở lại.

Lâm Bát Nhiễm nhìn một chút chiếc giường bệnh kla: “Ở đây không đủ cho anh ngủ.”

“Không sao, chen chúc một chút cũng được, anh đi tắm trước, năm trên giường chờ anh.” Trương Hàn hôn lên mặt cô một cái, sau đó cởi áo khoác vào phòng tăm.

Lậm Bắt Nhiễm hung hăng siết nắm đấm, cô hận không thê làm cho Trương Hàn đi chêt ngay bây giờ, thế nhưng cô không thể, vì em trai VÌ chính cô, cô Kí có thể nhịn nhục.

Vừa rôi hăn nói muôn dân cô đên Hoa Tây Tây Bộ gì đó vào nửa tháng sau, cô còn có thời gian nửa tháng, cô phải suy nghĩ thật tốt một chút…

Lúc này Lâm Bắt Nhiễm đột nhiên phát hiện quần áo hắn cởi ra thả ở trên giường, một cái ví tiền rớt ra, là ví tiền của hắn.

Lâm Bát Nhiễm suy nghĩ một chút, sau đó tự tay mở ra ví tiên của hắn, trong ví tiền cất kỹ một tắm hình.

Tám hình này đã cũ, phía trên có hai người, một là mẹ của Trương Hàn, còn có một cô gái xinh đẹp thanh thuần.

Cô gái kia ăn mặc chiếc đầm trắng, dụng mạo lại tương tự đến tám phân với Lâm Bất Nhiễm.

Đầu ngón tay Lâm Bất Nhiệm bắt đầu run rẫy, bởi vì cô đã biết, cô chính là thế thân của cô gái này!

Trong hình cô gái này thân mật kéo cánh tay mẹ hăn, rõ ràng rất được mẹ hắn thích, ảnh chắc là do Trương, Hàn chụp, cô bé này chính là người hắn cưng chiêu.

Bởi vì cô và cô bé này giống nhau đến bảy tám phân, cho nên cô “được”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 790 lượt.

Cuộc sống vật chất hiện đại luôn cần những yếu tố tâm linh, đặc biệt là tử vi, phong thủy, số mệnh. tuvihiendai.com chia sẻ các kiến thức về tâm linh, đặc biệt xem miễn phí tử vi trọn đời, phong thủy nhà của, xe cộ. Tuyển chọn hàng ngàn bài kiến thức về tâm linh, tử vi, phong thủy trên trang Tử vi hiện đại chẳng hạn như tu vi tron doi quy dau nu mang, chong 1995 vo 2000 mang thai thang 10 nam 2024 sinh be trai hay gai Tử vi - Phong thủy là một môn khoa học tâm linh mà con người hiện đại đã ít nhiều bị lạc mất. Hy vọng những kiến thức trên giúp bạn tìm lại và hiểu được vận mệnh của chính mình hay của người thân mình.

loading...
DMCA.com Protection Status