Cưng chiều mỗi em

Chương 20: Lâm Quân tớiChương 20: Lâm Quân tới

Lê Hải Thiên cầm văn kiện lên xem một chút, gương mặt quét sơ một chút liền biến sắc, ông nặng nề buông văn kiện xuống bàn, “Lê Nhật Linh,con đúng là bướng bỉnh quen thân rồi! Thật vất vả mới gả được vào nhà họ Lâm, con không giữ được tâm đàn ông cũng không giữ được người nó sao? I”

Viên Vũ khuyên đôi câu, lại bị Lê Hải Thiên đẩy ra.

“Con biết có bao nhiêu người chờcon bị nhà họ Lâm đá ra không? Con lại không biết tự mình tranh thủ sao!” Lê Hải Thiên ưu tư kích động.

“Nhưng con chưa từng nghĩ sẽtranh giành hay tranh thủ cái gì hết” Lê Nhật Linh đè giọng xuống thật thấp, ban đầu gả cho Lâm Quân, bất quá là vì cứu vấn nhà họ Lâm mà thôi.

Ai lại bằng lòng gả cho một người đào hoa phóng đãng, ai lại yêu nổi một người chồng suốt ngày chỉ biết nặng nhẹ khinh thường mình?

“Mày còn dám mạnh miệng!” Lê Hải Thiên giận dữ, đập thật mạnh bàn tay lên bàn, ca bàn ăn cũng rung rinh theo, “Đã cưới thì không được bỏ.”

Lê Nhật Linh nắm chặt tay thành quả đấm, hít sâu một hơi, “Có thể một mình con nói thì không tính, nhưng cái đơn ly hôn này là Lâm Quân đưa cho con”

“Chị không biết tìm em rể nói chuyện sao, hai người dầu gì cũng kết hôn ba năm còn gì. Hơn nữa, cậu hai nhà họ Lâm không là rất quý mến chị sao, nếu hai người thực sự không được, chị tìm cậu hai khóc lóc tỉ tê, chuyện này cũng sẽ cho qua được thôi.” Lê Nhã Tuyếthiến kế cho cô.

Ban đầu Lê Nhật Linh có thể gả vào nhà họ Lâm, lấy giấy đăng ký kết hôn với Lâm Quân, toàn dựa vào việc cậuhai nhà họ Lâmyêu mến coi trọng cô.

“Nhưng tôi không muốn tranh giành những thứ này.” Lê Nhật Linh nói, giọng không lớn, nhưng nói năng có khí phách.

“Bây giờ còn không giành, tương lai làm thế nào đây?”

“Chuyện sau này, sau này sẽ biết thôi.”

“Con là người đã từng kết hôn, dù là ly hôn, thẳng nhóc nhà họ Hạ kia cho dù có muốn cưới con, thì nhà họ Hạ cũng sẽ không cho phép con bước qua ngạch cửa nhà họ. Mau dẹp hết những thứ tâm trạng ngổn ngang vớ vẩn đó cho bà, rồi ngoan ngoãn quayvề làmcon dâu tốt nhà họ Lâm đi” Lê Hải Thiên nghiêm nghị la rầy.

Lê Nhật Linh đã sớm biết, hai chữ ly hôn này một khi nói ra lập tức sẽ trở thành tiếng sấm nổ tungnhà họ Lê.

Nhưng cô không ngờ, cha côvậy mà lại nói ra những lời khó nghe như vậy.

Từ khi quyết định cùng Lâm Quân kết hônvì nhà họ Lê, cô cùng Hạ Huy Thành đã ba năm không hề liên lạc, cô rốt cuộc là không đủ tốt ở chỗ nào, tại sao cho tới bây giờ cha mẹ vẫn không yêu thương mình,ủng hộ mình vô điều kiệnnhư cưng chìu Nhã Tuyết vậy chứ ?

Cô dừng lại một chút, ổn định tâm thần, “Ba, chuyện ly hôn là Lâm Quân tự nói. Chuyện này, con nói cũng không tính là gì”

Lê Hải Thiên bị cô cho nghẹt thở, trâm giọng, “Cái con nhỏ này…”

Lê Nhật Linh hốc mắt ửng đỏ, thanh âm thật thấp, từng chữ từng câu nhưng phá lệ rõ ràng, “Ba, con không muốn để cho hôn nhân của mình trở thành chuyện bị người ta đàm tiếu cả đời, con đã mang tiếng là hôn nhân có tiếng mà không có miếng suốt ba năm qua rồi, con không thể để cả đời mìnhphải thống khổ như vậy không thoát ra được.”

Người làm bỗng nhiên sốt ruột kêu lên, “Thưa ông bà chủ, ngài chủ tịch tới!”

Nhưngtiếng kêu này đã quá muộn màng, lúc bọn họ nghe người làm nói xong, Lâm Quân đã đứng ngay cửa.

Lê Hải Thiên ngẩn ra, Lê Nhật Linh thẳng tắp sống lưng, lời cô nóimới vừa rồi, cũng không biết hẳn có nghe hay không.

“Cậu… cậu cả, sao lại tới đây?” Lê Hải Thiên kịp phắn ứng trước tiên, cười đon đả nghênh đón.

Lâm Quân ánh mắt như có như không nhìn về phía Lê Nhật Linh, thần sắc lãnh đạm nhưng cũng không lộ vẻ hời hợt, “Ba khách sáo làm gì, dù gì con cũng là rể, đến thăm ba mẹ vợ không phải chuyện nên làm sao?”

“Đúng đúng đúng” Lê Hải Thiên gật đầu nói phải, xoa xoa mồ hôi lạnhtrên trán.

Đây chính là lân đầu tiên Lâm Quân tới nhà họ Lêsau ba năm kết hôn, à không, là lần đầu tiên trong đời.

Lê Hải Thiên vội vàng đón Lâm Quân ngồi xuống, nhưng hắn lại xoay người, ngoẹo đầu nhìn về phía Lê Nhật Linh.

Đôi mắt sâu không thấy đáy giống như dải ngân hàmênh mông, khiến người ta nhìn không ra bên trong rốt cuộc là đang có cảm xúc gì.

Mặc dù không muốn thừa nhận, nhưng cũng không thể không thừa nhận.

Người đàn ông này, thật rất biết cách dụ người khác hãm sâu vào sự quyến rũ của mình.

Lâm Quân bỗng nhiên đưa tay racho cô.

Lê Nhật Linh ngẩn ra, theo bản năng lui về sau hai bước.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 13 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như nhac phat giao moi nhat 2019 vol tro dua coi tran gian rat hay, kiep nay vo chong den voi nhau la vi duyen con cai sinh la phuoc nhung chinh la no những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status