Lời vàng của bố ( Sh*t My Dad Says) ebook PDF/PRC/EPUB/MOBI
2.170
Điểm đánh giá
4/5, 1

bởi trong Sách Tâm lý
4/5, 4,0 điểm 1 đánh giá
Lời Vàng Của Bố là bằng chứng cho việc công nghệ thông tin hiện đại không khiến cho cha mẹ và con cái cách biệt, đồng thời chuyển đến cho bạn đọc trẻ tuổi một nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống. Cuốn sách Lời Vàng Của Bố sẽ giúp độc giả hình dung về cuộc sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải cuộc sống trong phim... chi tiết
Bìa mềm, 227 trang
Xuất bản vào 05-2015 bởi NXB Lao Động

 • Lời Vàng Của Bố là bằng chứng cho việc công nghệ thông tin hiện đại không khiến cho cha mẹ và con cái cách biệt, đồng thời chuyển đến cho bạn đọc trẻ tuổi một nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống.

  Cuốn sách Lời Vàng Của Bố sẽ giúp độc giả hình dung về cuộc sống gia đình người Mỹ trung lưu, không phải cuộc sống trong phim ảnh, mà là cuộc sống thật với vô vàn khó khăn của nó. Đó là các nhà biên kịch tương lai làm bồi bàn trong nhà hàng, và chuyên gia trong lĩnh vực “dược phẩm hạt nhân” làm việc cật lực hàng ngày tới tận tối khuya với rất nhiều áp lực.

  Lời Vàng Của Bố có lẽ cũng sẽ là bằng chứng cho việc công nghệ thông tin hiện đại không khiến cho cha mẹ và con cái cách biệt, mà nó đã san bằng những khoảng trống còn chưa được hiểu hết về nhau trong mối quan hệ đó. Đồng thời, cuốn sách còn là cây cầu nối văn hóa ra thế giới bên ngoài, có thể, qua đó sẽ có nhiều cặp cha-con hiểu nhau hơn.

  Và điều cuối cùng, những người làm sách muốn chuyển đến cho bạn đọc, nhất là bạn đọc trẻ tuổi một nhãn quan trung thực khi suy xét mọi vấn đề trong cuộc sống. Chúng ta phải làm việc chăm chỉ, nỗ lực không ngừng, lắng nghe và suy nghĩ, trung thực và tận tâm, quan sát cẩn thận mọi thứ xung quanh, và đối xử tử tế với những người xứng đáng được như thế.

  Nhận định

  "Cuốn sách này buồn cười đến phát điên lên được."

  (Chelsea Handler)

  "Nếu bạn thắc mắc không biết có một người đàn ông thật sự sau những câu trích dẫn trên trang Twitter không, câu trả lời là chắc chắn có và ông ấy hết sức buồn cười."

  (Christian Lander, tác giả cuốn sách New York Times bestseller Stuff White People Like)
tohaitrieu thích bài này.

Thành viên mới đánh giá

 1. Trần Trung Dũng
  Offline

  Trần Trung Dũng Lớp chồi

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  4
  Giới tính:
  Nam
  4/5,
  "Hãy cảm nhận!"
  Một ly cà phê cho đầu năm mới... Đắng và ngọt!
  tohaitrieu thích bài này.

Bạn đọc bình luận

Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ về sách này.